Được tạo bởi Blogger.

Vợ chồng Lý Hải đưa 4 con nhỏ đi làm từ thiện

TIN SAO VIỆT - Quỹ từ thiện của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đến thăm và trao quà từ thiện cho các em bị tàn tật, khuyết tật, cơ nhỡ, mồ côi,... ở Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Vợ chồng Lý Hải đưa 4 con nhỏ đi làm từ thiện.

Sau khi thực hiện cảnh quay trong phim "Lật mặt – Ba chàng khuyết" tại cơ sở dạy trẻ cô nhi, khuyết tật Madagui, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tất bật chuẩn bị những phần quà để đi làm từ thiện. Lý Hải cho biết đây là hoạt động hàng tháng của quỹ từ thiện "Trái tim đồng cảm" do anh và các thành viên trong Fans Club của mình tổ chức.Lý Hải tâm sự: "Đây là nơi chấp bút cho tôi để viết nên kịch bản phim 'Lật mặt 3'. Sau thực hiện xong cảnh quay ở nơi đây, vợ chồng tôi tự hứa với bản thân sẽ quay lại nơi đây để chia sẻ phần nào khó khăn với các em tại đây. Mặc dù phim đang chiếu trên các hệ thống nhưng vợ chồng tôi sẽ cố gắng một ngày nào đó đem phim chiếu cho các em nhỏ ở nơi đây xem".Trong chuyến từ thiện này, vợ chồng ca sĩ Lý Hải đã trao cho các trẻ em 130 hộp bột, 40 hộp sữa, 20 bịch tã, đồ chơi cho các em nhỏ và các đồ dung thiết yếu khác. Ngoài trao quà, Lý Hải còn giao lưu và hát nhiều bài hát theo yêu cầu của các em ở đây. Dù nhiều em bị khuyết tật rất nặng nhưng vẫn hăng hái lên hát giao lưu với thần tượng của mình, khiến cho không khí của buổi từ thiện rất ấm cúng và thân tình.
Lý Hải - Minh Hà cho biết, họ rất vui khi được chia sẻ chút tấm lòng, mang niềm vui đến những trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn. Lý Hải và Minh Hà hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn nữa. Họ cũng muốn đưa các con cùng đi để học hỏi thêm về cuộc sống xung quanh.Đặc biệt sau khi kết thúc chuyến đi từ thiện, 2 bé Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) - con của Lý Hải đã trổ tài thử làm diễn viên trong phim "Lật mặt 3 – Ba chàng khuyết". Với những câu thoại ngây ngô, đầy vui nhộn khi Rio hóa thân vào vai diễn của Huy Khánh, còn cô em gái Cherry điệu đà trong vai diễn của cô hotgirl người Thái Nene.

Minh Hà thổ lộ: "Đây là năng khiếu bẩm sinh của các bé chứ thật ra gia đình tôi không ép bé phải theo con đường nghệ thuật. Chúng tôi luôn để các bé phát triển tự nhiên nhất chứ không ép buộc chúng".


Hai con Lý Hải trổ tài vai diễn các diễn viên trong phim Lật Mặt 3.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn