Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Thanh Hồng bạc tình bạc nghĩa ca sĩ Mai Tuấn

Đoạt nhiều giải thưởng về sắc đẹp: Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Quốc Tế 2022, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2022, Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng 2022, Hoa Hậu Điện Ảnh 2021, Hoa hậu Thanh Hồng bạc tình bạc nghĩa ca sĩ Mai Tuấn trong MV "Cạn Tình Rồi Em".


Đây là ca khúc do Đạo diễn, nhạc sĩ Khang Điền sáng tác và cũng chính anh làm Đạo diễn MV lần này. Anh từng có những sáng tác Hit được khán giả yêu mến. Như: Anh không còn thương, Mình còn thương nhau, Đúng Là Đàn Bà…

Hoa hậu Thanh Hồng, Đạo diễn nhạc sĩ Khang Điền, Nguyễn Nhân, ca sĩ Mai Tuấn, Khắc Tiệp, Nguyễn Công, Makeup Hà Hà (từ trái sang)

MV "Cạn Tình Rồi Em- do ca sĩ Mai Tuấn thể hiện với sự tham gia Hoa hậu Thanh Hồng lần này cho thấy cô vào vai một cô gái nghèo khổ khác hẳn hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy trên thảm đỏ.

Ca sĩ Mai Tuấn (trái), Hoa hậu Thanh Hồng (phải) trong MV

Trong MV, Hoa hậu Thanh Hồng toát lên được nhân vật nghèo khổ chuyển sang giàu có rồi trở về cuộc sống bình thường, ân hận, nuối tiếc với ca sĩ Mai Tuấn.

Nói về MV, Hoa hậu Thanh Hồng cảm thấy rất vui lần đầu tiên được đóng chung với ca sĩ Mai Tuấn. Một người anh nổi tiếng cùng thời 8x với anh Đan Trường, chị Hoàng Châu mà Hoa Hậu Thanh Hồng yêu mến.

MV Cạn Tình Rồi Em

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn