Được tạo bởi Blogger.

Makeup Artist Đức Thành: Xuất sắc nhận giải thưởng "Best Brand 2022"

Vừa qua, Makeup Artist Đức Thành cũng đã xuất sắc nhận giải thưởng Best Brand Of The Year GoldStar 2022 do Hội đồng xét duyệt "Đề cử gương mặt của năm 2022" bình chọn và vinh danh.


Ngày 25/12 vừa qua, tại TP.HCM, chương trình Trao giải "Best Face Of The Year GoldStar 2022" vinh danh những Cá Nhân và Thương Hiệu tiêu biểu với những đóng góp tích cực cho cộng đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình cũng đã công bố các đề cử nhận giải thưởng "Gương mặt của năm 2022" do Hội đồng cố vấn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đánh giá và bình chọn.

Makeup Artist Đức Thành cùng những người bạn tham dự đêm Vinh danh và Trao giải "Đề cử gương mặt của năm 2022"

Vượt qua nhiều đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn, thương hiệu được đề cử năm nay, Makeup Artist Đức Thành đã xuất sắc nhận được danh hiệu cao quý dành cho ngành làm đẹp: Best Brand Of The Year GoldStar 2022 vì những thành tích xuất sắc thời gian qua.


Năm 2022, với những thay đổi không ngừng của tất cả các lĩnh vực, "Best Face Of The Year GoldStar 2022" chính là nơi để mỗi thương hiệu nhìn lại chặng đường đầy khó khăn đã qua và trên hết là để khẳng định lại sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng văn hóa, giải trí và xã hội nói chung.

Makeup Artist Đức Thành nhận vinh danh Best Brand Of The Year GoldStar 2022

Makeup Artist Đức Thành là một đơn vị makeup thường xuyên đồng hành cùng các show thời trang và sự kiện lớn nhỏ. Với cái tâm làm nghề, Makeup Artist Đức Thành luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu bằng sự đúng giờ, tỉ mỉ cho từng gương mặt khách hàng và người mẫu. 

BTC trao hoa cảm ơn tất cả các đề cử của năm nay

Có thể thấy, ở mỗi chương trình có sự đóng góp hỗ trợ của Đức Thành, với sự chuyên nghiệp của mình, các nhà tổ chức chương trình đều cảm thấy an tâm khi đặt trọn tin tưởng trong khâu trang điểm dành cho Makeup Đức Thành.


Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, Makeup Artist Đức Thành từng đồng hành cùng các sự kiện quan trọng như: XFactor 2014, The Voice 2014... Với những thành công đó, Hội đồng cố vấn đã đánh giá rất cao và bình chọn Makeup Artist Đức Thành ở hạng mục cao quý Best Brand Of The Year GoldStar 2022 vô cùng xứng đáng.


Chương trình "Đề cử gương mặt của năm 2022 - Best face Of The Year 2022" vừa được tổ chức tại Trung Tâm Phát Triển Thương Hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam - Asean, số 234 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM nhằm tổng kết và vinh danh những Cá Nhân và Thương Hiệu tiêu biểu do Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn là những chuyên gia hàng đầu đánh giá và bình chọn.

Best Brand Makeup Artist Đức Thành trao quà may mắn cho khách mời tham dự chương trình 

Hội đồng cố vấn năm nay, gồm có: Chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu Phạm Tuân đến từ Hà Nội; Đạo diễn phim, Tổng đạo diễn sự kiện Huy Cường; Nhạc sĩ, Biên tập âm nhạc Tôn Thất Thành; Nhà thiết kế áo dài Đinh Bách Đạt... đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động xã hội và đặc biệt là có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong xã hội.

Hội đồng cố vấn (từ trái qua): Chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu Phạm Tuân đến từ Hà Nội - Nhà thiết kế áo dài Đinh Bách Đạt - Đạo diễn phim, Tổng đạo diễn sự kiện Huy Cường - Nhạc sĩ, Biên tập âm nhạc Tôn Thất Thành - ông Nguyễn Thông - Trưởng Ban tổ chức - Á hoàng Vi Trần - Quản lý thí sinh và Hoa hậu Hồng Vân - Huấn luyện viên.

Đại diện các đơn vị đồng hành (từ trái qua): ANKHOE Healthy - Nhà tài trợ hình ảnh Sao Event Media - Nhà tài trợ makeup Khánh Linh Lâm - Mỹ phẩm Esube - Gameshow Người Đẹp Điện Ảnh Toàn Năng - C.N.P Việt Nam - Nhà tài trợ trang phục Đinh Bách Đạt và ông Nguyễn Thông - Trưởng BTC lên tặng bằng cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ chương trình

GoldStar Media & Entertainment được biết đến là một công ty chuyên lĩnh vực truyền thông báo chí và tổ chức sự kiện, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng đối tác và khách hàng. Chương trình Vinh danh và Trao giải "Best Face Of The Year GoldStar 2022" do Công ty GoldStar Media & Entertainment tổ chức dành cho tất cả các lĩnh vực giải trí - văn hóa - xã hội và dành cho tất cả các lứa tuổi từ Kid - Teen - Miss - Mrs & Mr hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện thường niên được mọi người quan tâm và mong chờ.

CEO Nguyễn Nam - NTK Đinh Bách Đạt - CEO Châu Nhật Phương

Đông đảo Quý quan khách đã đến tham dự chương trình trao giải Best Face Of The Year GoldStar 2022 năm nay.

Ivan Nguyen / Ảnh: Zandy Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn