Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân tại Mỹ

TIN SAO VIỆT - Trong một cuộc thi tại Mỹ do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức, Diễn viên - Tài tử điện ảnh Trương Minh Cường bất ngờ đăng quang ngôi vị Nam vương Doanh nhân. Đây là một giải thưởng cao quý dành cho quý ông trong khuôn khổ cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, California, Mỹ.

Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân tại Mỹ.

Là một trong những diễn viên gạo cội của làng điện ành Việt, Trương Minh Cường không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thật mà còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả nước nhà bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm. Cũng chính ưu điểm này đã giúp Trương Minh Cường được khán giả gọi với biệt danh thân thương “Jang Dong Gun phiên bản Việt”, bởi giữa anh và mỹ nam xứ sở Kim Chi có nhiều nét tương đồng.


Bên cạnh các vai diễn nhiều màu sắc trên màn ảnh, Trương Minh Cường còn rất đắt show quảng cáo. Chính bởi vậy, không ít bài báo đã tôn vinh anh như thể "Ông hoàng quảng cáo Việt". Với gương mặt điển trai, ánh mắt, nụ cười tới vóc dáng cao to và vẻ nam tính của anh là điểm cộng khi anh xứng đáng với giải thưởng cao quý này.


Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Trương Minh Cường bất ngờ im hơi lặng tiếng, không có những hoạt động nghệ thuật nổi bật vì cả gia đình anh đã sang Mỹ định cư. Nam diễn viên điển trai vẫn thỉnh thoảng đi đi về về giữa hai đất nước để tham dự những sự kiện lớn cũng như điều hành công ty của mình.


Mặc dù thời gian qua, Trương Minh Cường đã sang Mỹ định cư cùng gia đình và chủ yếu tập trung vào việc học sản xuất phim ảnh, nhưng anh luôn có sức hút và giành được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng khi xây dựng thành công diện mạo của một quý ông lịch lãm, thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân. Trương Minh Cường là một trong số hiếm những nam nghệ sĩ có đời tư được nhiều người ái mộ.


Đăng quang ngôi vị Nam vương Doanh nhân là bước ngoặt giúp Trương Minh Cường có thể phát triển mạnh hơn về công việc kinh doanh, mở rộng mối quan hệ với đối tác, đồng thời tăng sức ảnh hưởng của bản thân đối với cộng đồng. CEO Kristine Thảo Lâm cho biết, nam diễn viên chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất dành cho ngôi vị này.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn