Được tạo bởi Blogger.

Trương Thị May lần đầu làm giám khảo "Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu" tại Đài Loan

TIN SAO VIỆT - Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May lần đầu làm giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu" tại Đài Loan do Công ty điện ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào, hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan tổ chức.

Trương Thị May lần đầu làm giám khảo "Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu" tại Đài Loan.

Lần đầu tiên, cuộc thi "Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu" (Miss VietNam Global Beauty) sẽ được diễn ra tại Đài Loan do Công ty điện ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào, hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan tổ chức.

Diễn viên Helen Thanh Đào.

Diễn viên Helen Thanh Đào cho biết: "Đây là sự kiện giao lưu văn hoá, giới thiệu văn hoá, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Đêm chung kết sẽ là một bức tranh về nét đẹp Việt Nam, giúp cho bạn bè trên thế giới biết thêm về nét đẹp và văn hoá của người Việt thông qua hình ảnh của người con gái Việt Nam".

Sau 10 năm Đài loan chưa tổ chức một cuộc thi hoa hậu nào, lần này "Miss VietNam Global" đang được chào đón và chờ đợi rất nhiều của truyền thông và khán giả Đài Loan.


Các thí sinh vòng sơ tuyển cuộc thi.

Với hơn 300 thí sinh người Đài gốc Việt đăng kí tham gia, Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài vào đêm chung kết, diễn ra vào ngày 2/12/2017 tại Nhà Hát Lớn Cao Hùng - Đài Loan.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức quy mô, dàn dựng ấn tượng đặc sắc, sẽ là một đêm tôn vinh và giao lưu văn hoá Việt - Đài. Một bức tranh về hình ảnh người Phụ nữ Việt đẹp thuần khiết qua chiếc áo dài hay sự năng động hiện đại qua những bộ trang phục dạ hội, sẽ càng tôn vinh nên nét đẹp của phụ nữ Việt!

Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May.

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Ca sĩ Đài loan Mai Đông Sanh.

Hoa hậu điện ảnh Huỳnh Yến Trinh.

Á hậu Hoàng Hạnh.

Dàn giám khảo cuộc thi gồm Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May, ca sĩ Nguyên Vũ, các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Việt – Đài... Trong đêm chung kết, Người đẹp Điện ảnh Đài - Việt Helen Thanh Đào sẽ đảm nhận vai trò MC hợp cùng ca sĩ Đài loan Mai Đông Sanh, Vũ đoàn Nghệ thuật Văn hoá Đài Loan. Đặc biệt, Hoa hậu Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh, Á hậu Hoàng Hạnh sẽ có mặt để trao giải cho các thí sinh.


Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May sẽ tận tình truyền lại kinh nghiệm catwalk, giao tiếp ứng xử cho thí sinh.

Á hậu dân tộc Việt Nam Trương Thị May làm Ban giám khảo cuộc thi. Cô sẽ tận tình truyền lại kinh nghiệm catwalk, giao tiếp ứng xử cho thí sinh. Trương Thị May cho biết: "Tôi rất vui khi được mời cầm cân nẩy mực cho cuộc thi mang tầm quốc tế này. Tôi tin cuộc thi sẽ tìm ra người xứng đáng nhất, tôn vinh phụ nữ Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Hiện tại, tôi vô cùng háo hức để đến với cuộc thi này tại xứ Đài".

Được biết, Giải Thưởng cuộc thi là chiếc vương miện trị giá 500 triệu đồng.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn