Được tạo bởi Blogger.

Hoa khôi Suri Trương "hạ gục" Mã Hiểu Đông bằng ánh nhìn sắc sảo

TIN SAO VIỆT - Trong lần NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài cưới mới, Hoa khôi Suri Trương đã "hạ gục" Mã Hiểu Đông bằng ánh nhìn sắc sảo.

Hoa khôi Suri Trương "hạ gục" Mã Hiểu Đông bằng ánh nhìn sắc sảo.

Sở hữu nhan sắc hút ánh nhìn, sau 2 năm giành giải tại cuộc thi Duyên dáng phụ nữ thời đại 2015 Suri Trương tiếp tục ghi dấu với công chúng bởi sự chăm chỉ, hoạt động một cách nghiêm túc và ý thức giữ gìn hình ảnh cả trong đời thường, học tập hay tham gia sự kiện...


Người đẹp sinh năm 1994 hiện đang theo học tại trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu, cô đã lọt vào tầm mắt của nhà thiết kế có "bàn tay phù thủy" nên trong lần ra mắt loạt thiết kế của bộ sư tập áo dài cưới này, Suri Trương như đã "đốn tim" Mã Hiểu Đông khi trình diễn.


Clip Hoa khôi Suri Trương trong lần đầu trình diễn Áo dài cưới Tommy Nguyễn.

Với những ý tưởng đầy bất ngờ và hấp dẫn như các họa tiết long, phụng, hoa, song hỷ,... trên những thiết kế của NTK Tommy Nguyễn, nhất định Hoa khôi Suri Trương sẽ còn đem lại cho bạn đọc những khoảnh khắc làm mãn nhãn người xem nhất.

Cùng ngắm loạt ảnh lần đầu tiên Hoa khôi Suri Trương trình diễn Áo dài cưới Tommy Nguyễn:Fashion Tommy Nguyễn - 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM - Tel: 0967290667- 0907273374

Fashion: Tommy Nguyễn
Model: Hoa khôi Suri Trương
Mã Hiểu Đông
Make-up: Mina
Photo: Trần Đức Anh

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn