Được tạo bởi Blogger.

Nữ hoàng Thạch Hoa đón Giáng Sinh với 3 bộ trang phục vô cùng gợi cảm

TIN SAO VIỆT - Nữ hoàng trí tuệ Vương quốc Anh Thạch Hoa vừa vui đón Giáng sinh cùng nghệ sỹ Uyên Thảo, Hoa hậu Quốc tế Giang Ngọc Bích và Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê tại khách sạn 5 sao Lotte Legend, Quận 1, Tp.HCM.

Nữ hoàng Thạch Hoa đón Giáng Sinh với 3 bộ trang phục vô cùng gợi cảm.

Nữ hoàng trí tuệ Vương quốc Anh Thạch Hoa hân hoan đón bầu không khí Noel ấm cúng bên Uyên Thảo và các người đẹp đăng quang tại Pháp, cùng nhau lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ trong mùa Giáng Sinh 2018, cũng như một Tết Niên 2019 sắp đến.Thạch Hoa ngoài được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng Trí tuệ Vương quốc Anh, cô còn được yêu mến qua tài dẫn dắt chương trình với nhiều sự kiện trong và ngoài nước qua giọng nói nhẹ nhàng cuốn hút. Đam mê với công việc và là người đẹp luôn muốn chia sẻ kết nối yêu thương đến tất cả cộng đồng người Việt. Ngoài ra cô còn sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt xinh đẹp mang trong người hai dòng máu Việt và Campuchia. Đối với công việc, Nữ hoàng Trí tuệ luôn nhiệt quyết, cháy bỏng niềm đam mê khi làm việc. Ước mơ của người đẹp là khi tất cả mọi người nghe đến tên Thạch Hoa là ai cũng biết và công nhận một Nữ hoàng đầy bản lĩnh trí tuệ và những gì đang có là sự nỗ lực thực thụ. 


Qua bộ ảnh, Thạch Hoa còn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nghệ sỹ Uyên Thảo - một người đã dẫn dắt cô từng bước đi đến thành công như ngày hôm nay. Sắp tới, Nữ hoàng Trí tuệ Vương quốc Anh Thạch Hoa sẽ tham gia các sự kiện cũng như những chương trình với vai trò MC. Đặc biệt sẽ cùng đồng hành trong tiết mục với vai trò người dẫn dắt chương trình thảm đỏ đêm "Gala Top 100 Woman of The Year" vào ngày 23 tháng 1 dự kiến được diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Sau đó cô sẽ cùng nghệ sỹ Uyên Thảo sang Anh quốc trao giải Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu 2019 vào ngày 8 tháng 3 tại London.

Diện váy dạ hội khoe vòng một gợi cảm, diễn viên kịch "Trong nhà ngoài phố" đã tổ chức thành công cuộc thi nhan sắc tại Pháp và đã tìm ra những ngôi vị xứng đáng như Hoa hậu và Nam vương. Tiếp nối thành công trên, nữ diễn viên "Trở về 3" đã sẵn sàng tìm kiếm những gương mặt tỏa sáng trong đêm Chung kết của cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu sẽ được diễn ra tại Anh vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. 

Đồng thời Uyên Thảo cũng chính thức công bố tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp và cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm âm nhạc do cô tự sáng tác, song ca cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Bộ ảnh Giáng Sinh còn có Hoa hậu Quốc tế Giang Ngọc Bích và Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê. Hai người đẹp vô cùng thân thiết khi vừa tham gia cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2018 mùa 2 tại Pháp. Helen Thúy Lê lập cú đúp giải Á hoàng Doanh nhân và Nữ hoàng Thể thao, còn Giang Ngọc Bích đoạt giải Hoa hậu Quốc tế. 

Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê đỏ rực cả một vùng trời mang sự ấm áp giữa mùa đông giá lạnh trong bộ ảnh Noel.

Hoa hậu Quốc tế Giang Ngọc Bích vui vẻ đón Noel bên các người đẹp.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn