Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy làm Đại sứ Xuân Tình Nguyện 2019 cho sinh viên

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy chính thức đảm nhận vai trò đại sứ Xuân Tình Nguyện cho sinh viên trường Đại học Quốc tế Quản trị Kinh doanh.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy làm Đại sứ Xuân Tình Nguyện 2019 cho sinh viên.

Tối qua, tại tường Đại học Quốc tế Quản trị Kinh doanh (Tp.HCM), trước 3000 sinh viên, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chính thức trở thành Đại sứ Xuân Tình Nguyện 2019 của sinh viên trường.


Bên cạnh việc tuyên bố Đại sứ, các bạn sinh viên đã có một đêm gây quỹ thành công. Hoa hậu Thanh Thúy đã cháy hết mình, hòa vào nhiệt huyết tuổi trẻ. "Khi nhận được lời mời làm Đại sứ cho một chiến dịch vì cộng đồng, tôi đã không ngần ngại nhận lời, với tôi đây là một cơ hội để góp sức mình giúp đỡ một phần nào đó cho những hoàn cảnh khó khăn. Được làm việc với các bạn sinh viên, tôi như trở về tuổi trẻ, đầy nhiệt huyết và hoài bão", người đẹp bày tỏ.Hoa hậu xuất hiện với thiết kế áo trắng tay phồng đi kèm chân váy dài. Trang phục khiến Thanh Thúy nổi bật nhưng không kém phần thanh lịch. Với nụ cười luôn nở trên môi, cô nhận được nhiều tình cảm từ các bạn sinh viên và ban giám hiệu nhà trường.

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Thanh Thúy tham gia hoạt động cùng các bạn sinh viên, cô từng ngồi ghế giám khảo chấm thi Miss Hutech. Người đẹp đề cao niềm đam mê, tinh thần cống hiến của tuổi trẻ. Bản thân cô cũng mong muốn được thử thách, trải nghiệm bản thân ở những vai trò khác nhau.Là người có trái tim ấm áp và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Lê Thanh Thúy nhận được tình cảm của mọi người, đặc biệt trở thành tấm gương, người truyền lửa cho các bạn sinh viên. 2018 cũng là năm cô trở thành Đại sứ danh dự chương trình Hành trình kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành cả nước.

Trái với vẻ lộng lẫy, cá tính ở các sự kiện hay trên truyền hình, Lê Thanh Thúy giản dị, thân thiện và dễ mến. Không chỉ là hàng hiệu, danh tiếng... hình ảnh một Hoa hậu có "tâm" đã làm đẹp lòng người hâm mộ.
Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng nổi bật trong giới doanh nhân, Lê Thanh Thúy là gương mặt được nhiều sự kiện, nhãn hàng mời gọi. Bên cạnh đó, Lê Thanh Thúy cũng trở thành gương mặt thương hiệu cho nhiều nhãn hàng uy tín.

Xuân Tình Nguyện 2019 của trường Đại học Quốc tế Quản trị Kinh doanh đáng được mong đợi và mang lại những kết quả tích cực khi có thêm sự xuất hiện của Đại sứ Hoa hậu Lê Thanh Thúy.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn