Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng gửi điệp khúc của yêu thương vào BST "Đêm đại ngàn"

TIN SAO VIỆT - "Đêm đại ngàn" và "Lung linh sắc màu Tây Bắc" là hai BST Thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng, vừa được dàn mẫu danh tiếng Việt trình diễn lộng lẫy trong chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện, Tp.HCM.

NTK Việt Hùng gửi điệp khúc của yêu thương vào BST "Đêm đại ngàn".

"Đêm đại ngàn" & "Lung linh sắc màu Tây Bắc" tháng 10 trở lại là đêm diễn thứ Bẩy - nằm trong dự án dài hơi "Hoa của Đất" - Một dự án cộng đồng cho trẻ em nghèo Tây Nguyên do NTK Việt Hùng và người đẹp H'Ăng Niê và những người đồng hành cùng anh chung tay thực hiện.

Trong vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy của đại ngàn, NTK Việt Hùng gửi vào đêm huyền hoặc một chút tình, như ánh trăng soi rọi giữa nhân gian phản chiếu lấp lánh dưới ánh sáng ngọc ngà làm đêm càng thêm huyền diệu.

Đêm đại ngàn có tiếng chim Chơ rao bay về tổ ấm hay sắc thắm đã nhuộm màu của đêm, cánh mỏng Pơ Lang.


Trong cái bí ẩn và sâu thẳm đại ngàn từ muôn đời, hình như Đêm vẫn vậy. Vẫn yêu chiều đồng tình với tĩnh lặng, cái tĩnh lặng làm chao nghiêng cảm xúc để lúc đêm về nét quyến rũ dâng cao.

Vẫn là Em, cô gái Tây Nguyên vai trần với cái nắng cái gió đại ngàn làm duyên cho da thắm, khi đêm về giấu nét đằm thắm trên vùng đất Bazan.

Những đường dọc vắt ngang cá tính quyện vào đêm lấp lánh mang sắc riêng của đại ngàn vang vọng tiếng cồng chiêng. Đêm đã qua, nhưng dư âm tiếng cồng chiêng và cả những lời ca tình tứ, dìu dặt vẫn còn vương vít trong lòng lữ khách suốt nẻo đường về

Từ "Đêm đại ngàn", thả hồn vào Tây Bắc, BST "Lung linh sắc màu Tây Bắc" của NTK Việt Hùng là những hoa văn mang sắc màu đặc trưng của cao nguyên phía Bắc, nơi hoa mận nở trắng rừng hay đào hồng khi xuân về se lạnh. Hoa cải nhuộm vàng hay đồi nương xanh thắm tận chân mây.


Hình ảnh của chiếc khăn piêu của cô gái dân tộc Thái tóc vấn cao kiêu kỳ hay sắc màu của những điệu múa say tình với tiếng khèn dìu dặt vang dội khắp núi non Tây Bắc.

Thể hiện lại cái cốt cách của "Đêm đại ngàn" và "Lung linh sắc màu Tây Bắc" trong Áo dài Việt Hùng là sự tham gia của Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H'Ăng Niê, Phương Huyền - Á hậu Gương mặt sân khấu Điện ảnh; siêu mẫu Cẩm Tú; Tuyền Dương - Người đẹp Áo dài Thời trang Việt Nam 2018; Bảo Uyên - Hoa khôi Cần Giờ 2018; Diệp Thuý An - DVĐA; Trân Phạm - Người đẹp Thể thao; Người đẹp Huỳnh Như; Phương Trang, Tú Hảo - Hoa khôi Sinh viên, Người đẹp Ánh Sương, Phương Hằng, Hoàng Hồng Nhung, Ngọc Dung; Vũ Linh - Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam; Lâm Nhật Huy - Á vương Sinh viên; Minh Giang - DVĐA; Người mẫu Hoàng Đức, Phạm Quốc, Minh Tú... cùng MC Lee Thanh Tâm, ca sĩ Y NiDi Niê và Y Roi.

Cùng ngắm BST thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng với sự trình diễn của Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H'Ăng Niê và những người mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt trong chương trình Thời trang Phố của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh vừa diễn ra trên phố đi bộ Bùi Viện, Tp.HCM:

Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh
Trang phục: NTK Việt Hùng
Stylist: K2TV
Makeup: Bùi Thái, Phát Huy, Nhi Anh, Hoàng Ân, Triệu Mẫn
Ảnh: Nguyễn Xuân Huy
Trợ lý: Nguyễn Thành Nghĩa, Nguyễn Huỳnh Tài Lực

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn