Được tạo bởi Blogger.

Khoảnh khắc đoạt giải Á khôi 1 của Trần Huỳnh Lê tại Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018

TIN SAO VIỆT - Người đẹp Trần Huỳnh Lê vừa xuất sắc giành giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 sau khi vượt qua hơn 20 nhan sắc đến từ khắp nơi trên cả nước.

Khoảnh khắc đoạt giải Á khôi 1 của Trần Huỳnh Lê tại Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018.

Đêm chung kết Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 với cuộc so tài của hơn 20 người đẹp đến vừa chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Thí sinh Trần Huỳnh Lê sở hữu gương mặt ưa nhìn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả theo dõi chương trình, đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 vô cùng xứng đáng.

Trần Huỳnh Lê xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1.

Tham gia cuộc thi với một tâm thế thực sự nghiêm túc, nỗ lực hết mình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, thần thái và kỹ năng trình diễn, Trần Huỳnh Lê đã có sự thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi từ những ngày đầu catsing cho đến đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội vừa qua.Trần Huỳnh Lê đọ dáng cùng chị Angela Nguyễn - TGĐ Công ty Angel Wing - thành viên BTC.

Trần Huỳnh Lê sinh năm 1993, quê gốc Tp.HCM, sở hữu gương mặt khả ái hút mắt người nhìn, cùng vóc dáng cân đối cao 1m60 với các số đo 83-56-86, nặng 43kg.

Top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần công bố kết quả cuối cùng.

Á khôi Trần Huỳnh Lê (tên thường gọi Ha Na) là một người đẹp tài năng, vừa kinh doanh vừa tham gia nghệ thuật, thông thạo 2 ngoại ngữ Anh - Nhật, hiện đang là một người mẫu, diễn viên rất được chú ý.


Trần Huỳnh Lê khoe dáng với trang phục áo dài đỏ rực rỡ của Nhà thiết kế Henry Trần Được.


Người đẹp tự tin sải bước trên sàn diễn trong phần thi trang phục dạ hội cũng đến từ Nhà thiết kế Henry Trần Được.

Trần Huỳnh Lê nhận vương miện đoạt giải Á khôi 1 Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 do Á khôi Thiên Vân trao tặng.

Nụ cười rạng rỡ của Á khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018.

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Trần Huỳnh Lê cho biết: "Hiện tại cảm giác thật sự khó tả vẫn còn lâng lâng hạnh phúc khi nhận giải Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi và vượt qua hết mọi giới hạn của bản thân. Xin cảm ơn BTC cuộc thi đã tạo điều kiện cho Huỳnh Lê tham gia cuộc thi và nhận được giải thưởng cao quý này!"

Bạn bè thân thiết đến cổ vũ và chúc mừng Trần Huỳnh Lê.

Giám đốc truyền thông - Giám khảo Nguyễn Thông chúc mừng Á khôi.

NTK Tina Thu NguyeN cũng dành nhiều lời khen cho Á khôi Trần Huỳnh Lê.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Quang Dương
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn