Được tạo bởi Blogger.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ với trào lưu trên thế giới cùng Mambo Italiano

TIN SAO VIỆT - Hồ Quang Hiếu rất bất ngờ với độ lan truyền nhanh đến chóng mặt của sản phẩm âm nhạc Mambo Italiano ở tất cả các phòng tập hay địa điểm tập thể dục trên toàn thế giới.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ với trào lưu trên thế giới cùng Mambo Italiano.

Một tác phẩm được chính Hồ Quang Hiếu thể hiện trong khỏang thời gian 3 năm về trước đã bất ngờ trở thành một phong trào cho những yêu thích thể thao.


Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Hiếu khá bất ngờ khi một người bạn gửi về cho mình để khen ngợi sự yêu thích của bài hát Mambo Italiano của chính mình hát khi người bạn đứng xem một địa điểm tập thể dục ở Dubai. Người bạn ấy khá lạ khi một bài hát nổi tiếng mà được một ca sĩ Việt Nam thực hiện lại bằng tiếng Việt theo nhịp điệu bài hát này. Nhận được link video và lời chúc mừng của người bạn này đã làm cho Hiếu cảm thấy rất vui vì bài hát của mình được yêu thích và sử dụng tại các phòng tập nhảy trên toàn thế giới".Từ thông tin có được, chính Hồ Quang Hiếu đã tìm kiếm trên mạng về bài hát của mình thì bài nhạc nền của bài hát này đã trở thành một xu hướng của các phòng tập và các địa điểm tập nhảy trên thế giới. Quan trọng là bài hát của một ca sĩ Việt Nam.

Một chia sẻ vui của Hồ Quang Hiếu: "Nhạc của mình bây giờ qua tới Dubai để làm thể dục cho các mẹ bỉm sữa rồi... mai mốt có khi tui qua Dubai làm biên đạo múa không chừng..."Hồ Quang Hiếu còn nhìn nhận thêm một vấn đề mà chính anh cũng đang hướng đến cũng như đang có nhiều dự án được tận dụng là "công nghệ 4.0 của mạng internet đã giúp cho mọi việc xích lại gần với nhau - cũng như không còn khoảng cách về địa lý và ngôn ngữ".Từ việc bài hát Mambo Italiano nhận được sự yêu mến trên thế giới lại giúp cho Hồ Quang Hiếu sẽ mạnh dạn bắt tay vào dự án mới cũng như phải điều chỉnh một chút trong ý tưởng, phải có sự đột phá này trong tương lai để đáp lại sự yêu mến trên thế giới và trong nước.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn