Được tạo bởi Blogger.

CLB Người dẫn chương trình NVH Thanh Niên tổ chức thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19

TIN SAO VIỆT - Sáng ngày 08/09/2018, Ban chủ nhiệm CLB Người dẫn chương trình NHV Thanh Niên phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 mang tên HCM'S NEXT TOP MC.

CLB Người dẫn chương trình NVH Thanh Niên tổ chức thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19.

Câu lạc bộ (CLB) Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên TP.HCM chính thức thành lập vào ngày 30/06/2000, nhằm tạo môi trường để các bạn trẻ đam mê nghề dẫn có điều kiện được trau dồi, rèn luyện và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chinh phục ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Trải qua chặng đường 18 năm hình thành và phát triển với 18 thế hệ thành viên, CLB đã nuôi dưỡng đam mê cho biết bao bạn trẻ đang học tập và sinh sống trên địa bàn TP.HCM, đã có không ít gương mặt tên tuổi bước ra từ CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên và gặt hái được những thành công nhất định trong nghề.
Nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng và ý nghĩa này, Ban chủ nhiệm CLB được sự cho phép của Ban lãnh đao NVH Thanh Niên, ngày 08/09/2018 Ban chủ nhiệm CLB Người dẫn chương trình phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 - HCM'S NEXT TOP MC. Chương trình được sự tài trợ của công ty THT, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, và được bảo trợ thông tin bởi Đài Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam - VNTV.

Đây là lần đầu tiên kỳ thi tuyển hội viên được tổ chức với quy mô hoành tráng, lấy cảm hứng từ các show truyền hình thực tế, nhằm tạo sự thu hút cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các bạn thí sinh tham gia thu tuyển. Với tiêu chí tìm ra những gương mặt ứng viên có đam mê và tiềm năng với nghề, có sự hòa quyện giữa chữ Tài và chữ Tâm để có thể nuôi dưỡng ước mơ và gắn bó lâu dài với CLB, kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’S NEXT TOP MC đang diễn ra từ ngày 08/09 đến 02/10/2018 với thời gian và thể lệ như sau:

Ngày 08/09/2018: VÒNG HỘI TỤ - Tất cả thí sinh đăng ký tham gia thu tuyển sẽ trải qua 3 phần thi liên tiếp về Giọng – Phong cách – Phỏng vấn. Ở vòng thi này có Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn là các khách mời có tên tuổi và kinh nghiệm trong nghề phối hợp cùng với Ban chủ nhiệm CLB xem xét, đánh giá thí sinh.

Ngày 09/09/2018: VÒNG LẬP TEAM – Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện trước BGK (cũng là các HLV sẽ đồng hành và training cho các bạn ở những vòng sau) với chủ đề "Bạn là ai?" trong thời gian 2 phút. Các HLV của 3 team sẽ lựa chọn các thí sinh phù hợp về đội mình, trường hợp 1 thí sinh có nhiều hơn 1 đội chọn thì thí sinh đó có quyền chọn lại HLV mà mình muốn về đội.

Ngày 15/09/2018: VÒNG BỨT PHÁ – Các thí sinh sẽ bốc thăm chủ đề dẫn đôi theo cặp mà HLV chỉ định, thời gian thể hiện cho mỗi cặp là 3 phút.

Ngày 19/09/2018: VÒNG RÀO CẢN (Đêm nhạc gây quỹ) – Thí sinh sẽ thực hiện thử thách cùng nhau tổ chức Đêm nhạc gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện Trăng về với em nhân dịp Tết trung thu diễn ra tại Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc, năng lực làm việc nhóm,... BGK sẽ chọn ra Top 36 thí sinh bước tiếp vào vòng trong, và đây cũng chính là 36 gương mặt sẽ trở thành tân thành viên thế hệ 19 của CLB.

Ngày 21/09 – 23/09/2018: Hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Đắk Lắk. Với số kinh phí gây quỹ được từ đêm nhạc, Top 36 thí sinh sẽ cùng với tập thể CLB thực hiện chương trình Trăng về với em, mừng Tết trung thu cho các em nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc và quá trình phấn đấu của các ứng viên trong suốt quá trình tham gia thu tuyển, BGK sẽ chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được tỏa sáng trong đêm Gala và giành lấy chiếc cúp Quán quân HCM’s Next Top MC.

Ngày 02/10/2018: GALA THĂNG HOA, Kỷ niệm 18 năm thành lập CLB và Đón nhận thành viên F19 - Top 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu của đêm Gala, Hội đồng BGK chuyên môn cùng với Ban chủ nhiệm CLB sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng nhất trao chiếc cúp Quán quân HCM’s Next Top MC.

Kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’s Next Top MC của CLB Người Dẫn Chương Trình NVH Thanh Niên, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, những trải nghiệm mới và cả những cơ hội mới cho các bạn trẻ đam mê nghề dẫn. Về phía Ban chủ nhiệm CLB, cũng hy vọng sẽ tìm ra được những Tân thành viên thật sự có Tài và Tâm để cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình cho CLB Người Dẫn Chương Trình, cho NVH Thanh Niên nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong thời gian sắp tới.

Thành phần khách mời tham dự gồm có:

1. Ông Nguyễn Hồng Phúc - Giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM

2. MC Quỳnh Hoa - Trưởng phòng văn hóa nghệ thuật

3. Nhạc sĩ Thái Hiệp - Phó trưởng phòng văn hóa nghệ thuật

4. Ông Mai Hoàng Lâm - Trưởng ban điều hành CLB đội nhóm

5. Ông Đinh Anh Tuấn - Phó trưởng ban điều hành CLB đội nhóm

6. Đạo diễn Thành Bỉ - cán bộ quản lí CLB Người Dẫn Chương Trình

7. Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Giám đốc công ty Bảo Ngọc Sài Gòn

8. Bà Lê Tuyết - Chủ tịch hội đồng quản trị THT Group

9. Ca sĩ Thái Huy - Tổng giám đốc công ty giải trí THT

10. Ông Hải Thanh – GĐ Đài truyền hình trực tuyến VN – VNTV

11. Bà Hồng Châu – PGĐ Đài truyền hình trực tuyến VN – VNTV

10. Diễn viên Ánh My - Giám đốc kinh doanh công ty Bảo Ngọc Sài Gòn

11. MC Thảo Nguyên - Én đồng cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2006

12. MC Hoài Hương - Én đồng cuộc thi Người dẫn chương trình năm 2014 - Quán quân Ngôi sao Phương Nam năm 2016

13. MC Hoàng Trí - Người dẫn chương trình truyền hình, phát thanh viên đài tiếng nói nhân dân Việt Nam 

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn