Được tạo bởi Blogger.

Vũ Mạnh Cường hội ngộ Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương... trong đêm nhạc tại Hà Nội

TIN SAO VIỆT - Đêm 25/7, chương trình nghệ thuật "Ký ức thời Hoa Lửa" nhằm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018) đã  diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô và truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình Việt Nam.

Vũ Mạnh Cường hội ngộ Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương... trong đêm nhạc tại Hà Nội.

Chương trình quy tụ những ngôi sao có đóng góp tích cực cho làng giải trí như Diva Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Tiến Hưng... Phía trong hậu trường, dàn nghệ sĩ Bắc – Nam tỏ ra phấn khởi khi được gặp nhau trong một chương trình nhiều ý nghĩa và cùng lắng nghe những câu chuyện một thời ký ức hào hùng của dân tộc do thế hệ trước kể lại.

Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm nhạc cùng MC Minh Trang mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. 


Đảm nhận vai trò kết nối giữa khán giả và tiết mục trong đêm nhạc, Vũ Mạnh Cường xem đây là nhiệm vụ cao cả. Anh tâm sự, tuy lớn lên trong thời bình nhưng anh vẫn luôn có cơ hội tìm hiểu sâu về những mất mát, hy sinh của các thế hệ đi trước và luôn tri ân những người đã ngã xuống để mang đến nền độc lập cho tổ quốc. Là công dân trẻ, Vũ Mạnh Cường luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước bằng nhiều việc làm ý nghĩa. Vào dịp 27/7 hàng năm, Vũ Mạnh Cường thường nhận lời đảm nhận vai trò MC trong những chương trình tri ân, nhớ ơn các Thương binh, liệt sĩ.

Song song vai trò dẫn dắt tại những đêm chung kết các cuộc thi nhan sắc, Vũ Mạnh Cường được nhìn nhận là một trong những MC đảm nhận tốt những chương trình giàu tính nhân văn, nhiều cảm xúc.

Vũ Mạnh Cường cùng MC Minh Trang dẫn dắt đêm nhạc "Ký ức thời Hoa Lửa".

Tại chương trình, những tiết mục mang lại cảm xúc đặc biệt cho khán giả như Bộ đội về làng (Tùng Dương); Cô dân quân làng đỏ (Phương Thanh); Người Hà Nội (NSƯT Thanh Lam); Có những tuổi 20 như thế (Tiến Hưng); Bình Trị Thiên khói lửa (Tuấn Phương, Tiến Hưng, Văn Long); Giai điệu tổ quốc (Hồ Quỳnh Hương)...

Vũ Mạnh Cường - Hồ Quỳnh Hương.

Đức Tuấn - Vũ Mạnh Cường.

NSƯT Thanh Lam - Vũ Mạnh Cường.

Minh Trang - Vũ Mạnh Cường.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn