Được tạo bởi Blogger.

V.I.C Group kỷ niệm 5 năm thành lập và Công bố dự án Nam vương Đại sứ công sở 2018

TIN SAO VIỆT - V.I.C Group sau 5 năm đã vượt qua những khó khăn ban đầu để nhanh chóng trở thành 1 trong những đơn vị truyền thông có danh tiếng, uy tín trên toàn quốc. V.I.C Group nhanh chóng tạo tiếng vang lớn với thương hiệu cuộc thi Nét Đẹp Công Sở, Tạp chí Global Entrepreneur,... Song song với các dự án của công ty V.I.C Group là các chương trình hợp tác cùng các nhãn hàng, sự kiện lớn.

Hoa hậu Chi Nguyễn - Hoa khôi Lý Thu Kiều - Quán Quân Khánh Quyên và các khách mời của sự kiện.

Ông Đào Ngọc Đại - Đại diện V.I.C Group chia sẻ: "Với tiêu chí hoạt động của công ty trong suốt 5 năm thành lập, chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối cùng nhau phát triển, mang các thương hiệu báo chí, thương hiệu cuộc thi Nét Đẹp Công Sở đến với quý khách hàng. Vì thế, trong suốt những năm qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để vượt qua những khó khăn, đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, và từng bước tạo nên uy tín của V.I.C Group như ngày hôm nay. Để có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khách hàng, các công ty, tập đoàn, các doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn chọn V.I.C Group là đối tác, người bạn tin cậy hàng đầu để hợp tác. Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, V.I.C Group mong muốn sự gắn kết, hợp tác của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn và cùng phát triển trên diện rộng".

Hoa hậu Hạnh Lê - Phó viện trưởng Lê Kim Dũng và Doanh nhân Lưu Mỹ Hòa (Nhà tài trợ Hoshi Spa).

V.I.C Group luôn đề cao "Không có gì quý giá hơn chính là sự tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi". Nhân dịp kỷ niệm 5 năm lần này, Lãnh đạo V.I.C Group đã tổ chức buổi "Kỷ niệm 5 năm thành lập V.I.C Group và Ra mắt dự án mới Nam vương Đại sứ công sở 2018" do Công ty và các đơn vị liên kết tổ chức.

Đến dự sự kiện lần này, còn có sự tham gia của Phó Viện trưởng Viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam - ông Lê Kim Dũng, Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Hạnh Lê, Hoa hậu Áo dài tại Pháp Amy Lê Anh, Hoa hậu Châu Á Thế giới Chi Nguyễn, Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều, Hoa khôi DOF Nguyễn Diệu, Quán quân Nét đẹp Công sở Khánh Quyên, Á quân Hà Bảo Ngọc và sự góp mặt của nhiều quan khách khác.

Hoa hậu Chi Nguyễn (trang phục Áo dài Dorii) nhận bó hoa tươi thắm từ phía Ban lãnh đạo V.I.C Group.

Về phía nhà tài trợ sự kiện lần này, có sự góp mặt của nhà tài trợ Hoshi Spa, Photo Andy Lưu, Makeup Triệu Mẫn, Áo dài Henry Trần Được, Ly Ly Bridal,… Đại diện cho các nhà tài trợ, Doanh nhân Lưu Mỹ Hòa - Giám đốc Hoshi Spa phát biểu tại sự kiện: "Hoshi Spa là thương hiệu làm đẹp uy tín bậc nhất tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và được sự ủng hộ và tin yêu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới Công sở Việt Nam. Với các Công nghệ Nâng cơ trẻ hóa cùng HIFU - Thermage, Công nghệ điêu khắc đường cong Body S Line, Công nghệ Vi sinh tảo biển để thay da sinh học, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng của mình trong suốt thời gian qua. Nhận được lời mời tài trợ chân tình từ phía BTC Dự án, Hoshi Spa của chúng tôi đã quyết định trở thành Nhà tài trợ Bạc của Dự án, để có thể mang đến và nhân rộng sự trải nghiệm cho các bạn Công sở về các dịch vụ và công nghệ hàng đầu của mình. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền vững, chúc cho Dự án Đại Sứ Công Sở 2018 thành công tốt đẹp".

Doanh nhân Lưu Mỹ Hòa - Nhà tài trợ Hoshi Spa phát biểu tại sự kiện lần này.

Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều, người đẹp đã vận động hơn 70% nhà tài trợ cho sự kiện lần này của V.I.C Group chia sẻ: "Thu Kiều rất vinh dự khi được đồng hành cùng Đại Sứ Công Sở 2018, hy vọng cuộc thi mang đến một sân chơi bổ ích và lôi cuốn nhiều bạn nam công sở, showbiz đến tham gia đăng ký và tìm kiếm ra những gương mặt nam tiêu biểu cho giới công sở trong thời gian sắp tới. Thu Kiều cũng không quên gửi lời chúc mừng đến V.I.C Group trong 5 năm qua, chúc cho V.I.C Group luôn thành công hơn nữa trong những dự án sắp tới của mình".

Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều - người chị rất thân thiết của V.I.C Group.

Thể lệ dự thi Đại Sứ Công Sở 2018:

- Nam công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
- Tuổi từ 20 tới 29 và chưa chuyển đổi giới tính
- Thí sinh có tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt

* Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu đăng ký của Ban tổ chức thông qua link đăng ký dự thi: https://drive.google.com/file/d/1MTwXiQZuZhiqTqQBHiYhrPfsbgKjZPn_/view

* Hình ảnh: Mỗi thí sinh tham gia gửi 3 (ba) ảnh cho Ban tổ chức, trong đó có 2 (hai) ảnh toàn thân và 1 (một) ảnh chân dung (gởi qua email: infodoanhnhantoancau@gmail.com

* Giới thiệu về bản thân, chia sẻ quan niệm cá nhân về cuộc sống (không quá 200 chữ, bằng tiếng Việt có dấu)
* Lệ phí thi: 3.000.000 đồng (chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng V.I.C Group)

Vòng chung kết - Đêm Gala trao giải:

- Ngày 5 tháng 10 năm 2018: 20 thí sinh tham dự vòng Chung kết sẽ có buổi chụp hình tại Miếu Phù Châu, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

- Ngày 6 tháng 10 năm 2018: 20 thí sinh tham dự vòng Chung kết sẽ có chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp - Số 45 Nguyễn Văn Bảo, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

- 20 thí sinh tham dự Đêm Gala trao giải ngày 15 tháng 10 năm 2018 sẽ trình diễn các trang phục Áo dài và trang phục Công sở (vest)

- Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 5 thí sinh có điểm số cao nhất để tham gia phần thi ứng xử

- Kết quả sẽ được công bố ngay trong Đêm Gala trao giải của cuộc thi: 01 Giải nhất - 02 Giải nhì - 02 Giải ba.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn