Được tạo bởi Blogger.

Talina Kim xuất sắc giành 2 danh hiệu Hoa hậu với trang phục NTK Tomny Nguyễn

TIN SAO VIỆT - Vượt qua 30 thí sinh trong cuộc thi nhan sắc - do Trung tâm Kimloimacro tổ chức tại Anaheim, bang California, Hoa Kỳ, Talina Kim rạng rỡ khi đoạt hai danh hiệu là "Hoa hậu Áo dài" và "Hoa hậu Thân thiện".

Talina Kim năm nay 39 tuổi, sinh sống tại Louisville, thành phố lớn nhất của tiểu bang Kentucky, Hoa Kỳ.

Là một người mẹ đơn thân, Talina Kim có cậu con trai 9 tuổi ngoan hiền, luôn biết nghe lời và ủng hộ mẹ.

Talina Kim cho biết, cô rất hãnh diện vì mình là người phụ nữ Việt Nam, thích mặc áo dài cũng như rất quý trọng nền văn hóa Việt. Vậy nên cô sẽ không ngừng chung tay góp sức, cùng cộng đồng bảo vệ truyền thống văn hóa Việt Nam.

Tham dự cuộc thi ngày 10/6 vừa qua, Talina Kim đoạt hai danh hiệu là "Hoa hậu Áo dài" và "Hoa hậu Thân thiện", cũng đúng ngày con trai tròn 10 tuổi.

Khi nhận hai danh hiệu này, Talina Kim cho biết, cô thích làm từ thiện cũng như giúp đỡ những người khó khăn bằng khả năng của mình. Vậy nên cô sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng của mình trong mọi lĩnh vực, để xứng đáng với danh cao quý.

Qua cuộc thi, người đẹp muốn truyền thông điệp đến mọi người là hãy sống hết mình, đừng để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến niềm đam mê lành mạnh của mình!

Talina Kim cũng không quên kính gửi lời cảm ơn tới ba mẹ, cô dì, chú bác cùng tất cả các anh chị đã nhiệt tình ủng hộ. Cảm ơn Trung tâm Kim Lợi tổ chức thành công cuộc thi. Cảm ơn NTK Tommy Nguyễn rất nhiệt tình và chu đáo thiết kế chiếc áo dài lộng lẫy, để Talina Kim được tỏa sáng!

Thế Anh | Tin Sao Việt
Ảnh: NVCC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn