Được tạo bởi Blogger.

Đinh Ngọc Diệp gánh chịu nhiều "thử thách" hôn nhân gia đình trong phim mới

TIN SAO VIỆT - Khi kinh tế ổn định nhờ kinh doanh, người đẹp họ Diệp trở lại phim trường.

Đinh Ngọc Diệp gánh chịu nhiều "thử thách" hôn nhân gia đình trong phim mới.

Đúng 2 năm ngày rời làng giải trí tập trung kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc trở lại qua lời mời của đạo diễn Lê Minh. Cô tham gia dự án phim "Sau ánh hào quang", dự kiến lên sóng VTV3 vào tháng 8 sắp tới.


Trong phim, Diệp Bảo Ngọc vào vai Ngọc Mai. Ngọc Mai có những nét tương đồng với Diệp Bảo Ngọc ở ngoài đời. Đây là cô gái trẻ làm diễn viên có thực lực, nhưng lại thuộc tuýp phụ nữ của gia đình. Tính cách có phần mơ mộng. Vì muốn chứng minh tình yêu vượt qua mọi thử thách nên từ chối những thị phi, scandal trong showbiz để lấy chồng sớm (Ngọc Thuận vai Đạt), và muốn đi lên bằng chính thực lực của mình. Tuy nhiên cuộc đời và hôn nhân không như Ngọc Mai tưởng. Cô phải trải qua vô số cung bậc cảm xúc khác nhau: hạnh phúc rồi thất vọng.


Nói về việc trở lại phim trường sau 2 năm, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ cô trân trọng lời mời từ phía đạo diễn Lê Minh. Cạnh đó, việc quá nhớ phim trường, khán giả thôi thúc cô quay trở lại. Kể từ dự án truyền hình "Mật danh rocker", Hoa khôi phụ nữ thời đại 2011 lùi dần về phía sau hậu trường và mở spa riêng, song song việc kinh doanh mỹ phẩm trên đà phát triển. Cô thú nhận, việc phim truyền hình ngày càng ít dự án mới khiến thu nhập ảnh hưởng không nhỏ. Vì thế tập trung kinh doanh tốt là cách giúp Diệp Bảo Ngọc có điều kiện nuôi dưỡng đam mê. 


"Ta không thể nhận rằng dù là nghệ sĩ hay ai đi nữa thì vấn đề cơm áo gạo tiền là cực kỳ quan trọng. Lúc trước tôi thường đóng vai chính trong những dự án truyền hình, thu nhập mỗi tháng ổn nhưng vì những mong muốn dành cho con trai, cho gia đình còn nhiều buộc tôi phải tạm ngưng đóng phim lo kinh doanh. Cạnh một cuộc sống ổn định với nhà, xe tôi muốn cho con học trường tốt, có kinh tế để lớn lên bé đi du học. Thế nên với tiền tiết kiệm từ đóng phim để thực hiện những mong muốn đó là ngoài tầm với. Với 2 năm im ắng, tôi vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Khi họ hỏi han mình qua facebook cá nhân vì sao không tham gia dự án mới, tôi khá buồn nhưng rồi phải chấp nhận. Hiện tại, khi kinh tế ổn tôi đang rất sung sức để trở lại" - Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.


Bên lề vai diễn, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ thông điệp từ "Sau ánh hào quang", cũng là bài học cô tự rút ra cho mình. Hoạt động trong môi trường giải trí lắm cạnh tranh và chiêu trò, nhưng chính thực tài mới giúp người nghệ sĩ được yêu mến.


Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, cô dư sức bày vẽ chiêu trò nhưng không muốn hình ảnh tiêu cực trong mắt công chúng. Theo cô, bày chiêu để nổi tiếng chỉ dành cho người suy nghĩ nông cạn và tài năng ít. Cá nhân Diệp Bảo Ngọc chọn đi đường dài và tiếp cận khán giả bằng những dự án có đầu tư, hình ảnh tử tế.

Duy England | Tin Sao Việt
Ảnh: Minh Luân Ducan
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn