Được tạo bởi Blogger.

Hà Nội nhảy flashmob tiếp lửa U23 Việt Nam trước thềm Chung kết

TIN SAO VIỆT - Trong không khí sục sôi, hơn 500 người dân Hà Nội cùng nhau đồng lòng đổ về Tượng Đài Cảm Tử nhảy flashmob với mục đích tiếp lửa cho U23 trước thềm Chung kết.

Sau chiến thắng ngoạn mục trước Qatar chiều ngày 23/01, dường như không khí cả nước vẫn chưa ngừng hạ nhiệt.

Hòa chung không khí ấy, dưới sự kêu gọi của LaZum3 Fitness, rất nhiều người dân Hà Nội đã cùng nhau đồng lòng hướng về Tượng Đài Cảm Tử, mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy flashmob với mong muốn truyền thêm ý chí và sức mạnh cho U23 Việt Nam, cũng như thể hiện sự tự hào, niềm kiêu hãnh của dân tộc.

Mặc dù thời gian gấp gáp, nhưng dự kiến buổi flashmob sẽ được diễn ra trong vòng hơn 1 tiếng với rất nhiều bài nhảy khác nhau về Việt Nam và bóng đá như Việt Nam ơi, Tôi yêu bóng đá, Dòng máu lạc hồng,... Các bài nhảy được biên đạo đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt để bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể hòa mình nhảy theo ngay lập tức.


Chị Hải, một trong số những người sẽ tham gia, cho biết: "Chưa bao giờ mình cảm thấy nghẹn ngào đến vậy, chỉ cần nghĩ đến việc mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng nhảy với hàng trăm người để cổ vũ U23 Việt Nam đã cảm thấy vô cùng tự hào".

Hiện tại chương trình vẫn tiếp tục kêu gọi người tham gia để tạo nên con số kỷ lục. Thời gian dự kiến bắt đầu từ 10h00 ngày 27/01 tại Tượng Đài Cảm Tử. Buổi flashmob nằm trong chuỗi chương trình "Tiếp lửa U23" với rất nhiều các hoạt động khác như màn hình khổng lồ 1000 inch phát trực tiếp trận đấu, cùng sự có mặt của MC Danh Tùng, Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh,...

Link tham gia sự kiện: http://bit.ly/flashmob-u23vietnam.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn