Được tạo bởi Blogger.

Thái Duy "Chuồn Chuồn Giấy" manly đến lạ trong bộ ảnh mới

TIN SAO VIỆT - Hóa thân vào hình ảnh nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh đậm chất "Cậu ba Sài Gòn", nam diễn viên Thái Duy muốn tiếp tục khẳng định hình ảnh đa dạng của mình chứ không chỉ gói gọn trong việc giả gái, đồng thời cũng để thể hiện quyết tâm sẵn sàng cho một năm mới đầy "biến hóa" với lĩnh vực làm MC - Host.

Thái Duy "Chuồn Chuồn Giấy" manly đến lạ trong bộ ảnh mới.

Mới đây, để chào mừng năm mới 2018 cũng như hạ quyết tâm "chiến đấu" cho những dự án mới đầy bùng nổ trong tương lai, chàng diễn viên trẻ Thái Duy của nhóm Chuồn Chuồn Giấy – Quán quân Làng Hài Mở hội 2017 – đã tiếp tục cho ra mắt một bộ ảnh mới đậm chất nam tính. Đây là bộ ảnh thứ 2 mà anh trình làng trước công chúng với hình tượng "nam" sau một thời gian dài gần như chỉ giả gái trên sân khấu. Thông qua bộ ảnh này, Thái Duy muốn tiếp tục chứng minh cho khán giả thấy mình có thể hóa thân thành nhiều hình tượng đa dạng khác nhau, đồng thời có thể đảm đương nhiều vai trò trên sân khấu, màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng chứ không chỉ được yêu thích qua các vai diễn giả nữ.




Có thể nói, với Thái Duy, năm 2017 là một năm đánh dấu nhiều thành công vượt bậc. Không chỉ lần đầu tiên xuât hiện trên màn ảnh rộng qua bộ phim "Xóm trọ 3D", Thái Duy còn cùng nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy do mình làm trưởng nhóm đăng quang cuộc thi "Làng Hài mở Hội". Và những bước tiến đó càng làm Thái Duy thêm quyết tâm ấp ủ nhiều dự định cho năm mới. Cụ thể, con đường mà Thái Duy muốn dấn thân trong năm 2018 không chỉ dừng lại ở mảng diễn xuất, mà anh còn muốn tham gia nhiều hơn các chương trình, các TV Show, các talk show với tư cách là một MC, một vị Host vui tính, hoạt náo nhưng cũng không kém phần lịch lãm và sang trọng.




Thực ra, đối với Thái Duy, MC - Host không phải là một công việc quá xa lạ. Hiện tại, bên cạnh việc tham gia lớp trau dồi khả năng dẫn chương trình vào một số buổi tối trong tuần, Thái Duy còn thường xuyên nhận được lời mời tham gia làm MC các sự kiện, chương trình rất đa dạng. Từ "Vườn âm nhạc", "Mỗi ngày một điều hay" cho đến các sự kiện livestream của "Làng hài mở hội", "Tiếu lâm tứ trụ"... Thái Duy đều gây được ấn tượng tốt ở vai trò người dẫn dắt. Gần đây, Thái Duy còn được mời làm MC sự kiện ra mắt một thương hiệu Studio 5 sao của Nhật, cũng như chương trình cải lương "Đêm tuồng cổ".




Thái Duy chia sẻ, đối với anh, sân khấu vẫn là niềm đam mê lớn nhất, nhưng trong năm 2018 này Thái Duy cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực MC – Host mà mình đang muốn theo đuổi. Thái Duy muốn đưa hình ảnh bản thân đến gần với khán giả hơn, để có thể tiếp xúc với công chúng bằng con người thật của mình hơn. Và anh sẽ tiếp tục thử sức ở nhiều lĩnh vực nữa chứ không chỉ gói gọn đơn giản trong vai trò này.




Nhắn gửi đến khán giả, những người yêu quý và ủng hộ mình, Thái Duy hy vọng tất cả mọi người đều sẽ có được một năm mới 2018 tràn đầy năng lượng và mọi việc như ý. Anh muốn tặng bộ ảnh mới này do nhiếp ảnh gia Kendy Nguyễn thực hiện như một món quà cho những ai đã theo dõi và ủng hộ Duy trong suốt thời gian qua và kể cả những ngày sắp tới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn