Được tạo bởi Blogger.

Sau đăng quang "Bước nhảy ngàn cân", Thanh Huyền tung ca khúc mới

TIN SAO VIỆT - Thanh Huyền là một cô gái đầy bản lĩnh khi chính mình vượt qua tất cả những trở ngại quyết định tham gia "Bước nhảy ngàn cân 2017".

Sau đăng quang "Bước nhảy ngàn cân", Thanh Huyền tung ca khúc mới.

Tất cả mọi động lực đưa đến sự thành công hôm nay của cô là từ gia đình. Lập gia đình khi đang tham gia hoạt động ca sĩ với khá nhiều thành tích nổi bật như: Năm2008: Hát solo; Năm 2010: Hát solo và tham gia nhóm hát The Light, Tham gia thi và lọt vào top 20 Vietnam Idol; Năm 2012: Hát solo và tham gia nhóm hát The Girl; Năm 2013: Nghỉ hát sau khi lập gia đình, sinh con, mở shop thời trang; Năm 2017: Tham gia cuộc thi Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3, đoạt giải Quán Quân và trở lại hoạt động nghệ thuật.

Ông xã Tú và con gái Misu luôn bên cạnh Thanh Huyền trong tất cả các hoạt động nghệ thuật.
Một chặng đường không dài nhưng ở Thanh Huyền luôn nung nấu một quyết tâm vì gia đình mà toả sáng. Từ câu nói của con gái là mong muốn được bận áo đầm đôi cùng mẹ dạo phố đã giúp Thanh Huyền vượt qua tất cả để đem về cho mình ngôi vị Quán quân "Bước nhảy ngàn cân 2017" trong sự thán phục của Ban giám khảo và khán giả cả nước.

Thanh Huyền quyết tâm trở lại hoạt động nghệ thuật của mình bằng một ca khúc viết tặng cho con gái, gia đình chính là động lực giúp Thanh Huyền vững tin tham gia cuộc thi này. Chính vì vậy, Thanh Huyền đã viết ra cảm xúc muốn gửi đến con gái và nhờ Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác riêng ca khúc "Điều kỳ diệu nhất của mẹ".Phong cách âm nhạc của Thanh Huyền là dòng nhạc Pop, Ballad. Và sau cuộc thi Bước Nhảy Ngàn Cân, Thanh Huyền có thêm khả năng vũ đạo tốt, cô sẽ phát huy khả năng vừa hát vừa vũ đạo cho các dự án nghệ thuật sắp tới của mình.

Kế hoạch sắp tới, Thanh Huyền sẽ giới thiệu thêm những ca khúc mới, tham gia các chương trình truyền hình và các dự án cho năm 2018.

Với ca khúc lần này, Thanh Huyền mong muốn đây là một món quà dành cho gia đình và con gái.


Bài hát: ĐIỀU KỲ DIỆU NHẤT CỦA MẸ - Sáng tác: Nguyễn Văn Chung.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn