Được tạo bởi Blogger.

Hé lộ dàn BGK quyền lực của Đêm Gala tôn vinh Nét Đẹp Công Sở 2017

TIN SAO VIỆT - Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017 đang đến gần với chặng đường cuối cùng là Đêm Gala tôn vinh và Trao giải cuộc thi vào ngày 18 tháng 12 năm 2017 tại Sân khấu IDECAF.

Hé lộ dàn BGK quyền lực của Đêm Gala tôn vinh Nét Đẹp Công Sở 2017.

Trao đổi với PV Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu, ông Trần Thành Vỹ – Giám đốc Sản xuất cuộc thi năm nay cho biết: “Chúng tôi có những thay đổi về thành viên Ban giám khảo trong Đêm Gala tôn vinh để phù hợp hơn với tiêu chí cuộc thi và trình độ chuyên môn của từng vị BGK. Số lượng BGK trong Đêm Gala tôn vinh sẽ là 07 thành viên trong Hội đồng BGK, bao gồm 03 Hoa hậu – 01 chuyên gia trang điểm – 01 đạo diễn – 01 siêu mẫu và 01 diễn viên nổi tiếng”.

Phù thủy ngành Trang điểm Lê Dũng – Phó Viện trưởng Viện Nghệ thuật Trang điểm và Chăm sóc Sắc đẹp Việt Nam: Là một trong những cánh chim đầu đàn trong nghề makeup Việt Nam, đã từng cộng tác với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt, đặc biệt là người Việt Nam duy nhất trên toàn thế giới makeup cho Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton.


Biên đạo múa, Đạo diễn Lê Việt – Ủy viên BCH Hội nghệ sỹ múa Việt Nam: Tên tuổi của chàng đạo diễn Lê Việt ngày càng được khẳng định trong giới showbiz Việt Nam với bề dày thành tích tại các gameshow và các cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước, phải kể đến : Amazing Viet Show, DVD Vân Sơn, Doanh nhân Tỏa sáng, Nữ hoàng Doanh nhân, Duyên dáng Công Sở, Người hát tình ca...


Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn Vũ 2017 Hạnh Lê: Đăng quang tại Nam Phi và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong 02 lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật. Mới đây, Hoa hậu Hạnh Lê vừa nhận lời đồng ý trở thành BGK 02 cuộc thi tầm quốc tế là Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới và Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017.


Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 Lâm Hải Vi: Sở hữu Thương hiệu xịt khoáng hàng đầu Mistmi Nano Water, Hải Vi lại tiếp tục khẳng định mình khi là khách mời của các gameshow hàng đầu hiện nay.


Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu Amy Lê Anh: Thành công trong lĩnh vực kinh doanh với Công ty Quốc tế Lê Anh, Hoa hậu Amy Lê Anh tiếp tục khẳng định mình và "lấn sân" sang vai trò BTC các cuộc thi Hoa hậu, và Debut trong vai trò Ca sĩ cùng giọng hát nồng nàn của mình.


Top Model of The World – Siêu mẫu Kim Huệ: Xuất phát điểm là Vận động viên Thể thao, tuy nhiên với niềm đam mê cháy bỏng và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Kim Huệ đã bước sang lĩnh vực thời trang và đạt danh hiệu Á Quân Fitness Model 2016. Sau đó, Kim Huệ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường quốc tế Top Model of The World 2017, và xuất sắc khi đoạt danh hiệu Người đẹp có phần thi Dạ hội đẹp nhất.


Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm: Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 là cái tên cuối cùng của BGK cuộc thi năm nay, là một trong những diễn viên trẻ hàng đầu hiện nay qua các vai diễn để lại nỗi nhớ nhung trong lòng người hâm mộ. Có thể nói, Lê Dương Bảo Lâm sẽ mang đến cho cuộc thi điểm nhấn cực kỳ ấn tượng trong Đêm Gala tôn vinh và tạo nên một cơn bão truyền thông.


Được biết Top 15 thí sinh Nét Đẹp Công Sở 2017 sẽ trải qua 02 phần thi Trang phục Dạ hội & Trang phục Áo dài truyền thống, sau đó chọn ra 04 thí sinh có số điểm cao nhất vào phần thi Ứng xử, trước khi công bố các danh hiệu Quán quân và Á quân của cuộc thi năm nay

Ivan Nguyen | Theo Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn