Được tạo bởi Blogger.

Á hoàng Thụy Oanh khoe dáng gợi cảm ngồi ghế giám khảo Nữ hoàng trang sức 2017

TIN SAO VIỆT - Tối qua, ngày 2/12, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh vinh dự được BTC mời ngồi ghế Giám khảo Bán kết Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 để lựa chọn ra những thí sinh nổi bật nhất khu vực miền Nam.

Á hoàng Thụy Oanh khoe dáng gợi cảm ngồi ghế giám khảo Nữ hoàng trang sức 2017.

Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh được biết đến khi đăng quang Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân 2017. Đây là cuộc thi hiếm hoi được cấp phép tại Việt Nam dành cho những người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Với bệ phóng này, Người đẹp Nguyễn Thụy Oanh nhận nhiều tình cảm của người hâm mộ và được BTC Nữ Hoàng Trang sức 2017 mời làm Giám khảo để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho chiếc vương miện.


Tối qua, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để ngồi ghế Giám khảo Bán kết Nữ hoàng Trang sức khu vực phía Nam. Đây là cuộc thi có lịch sử lâu năm và được cấp phép tổ chức định kỳ. Năm 2017, để mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh, BTC đưa ra quyết định đồng ý cho người đẹp đã qua phẫu thuật thẩm mỹ tham gia cuộc thi. Quy định mới giúp cuộc thi Nữ hoàng Trang sức hội tụ được nhiều thí sinh chất lượng, có ngoại hình nổi bật.Nữ hoàng Trang sức là cuộc thi có Đại sứ hình ảnh là ngôi sao Lý Nhã Kỳ. Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh vinh dự được BTC giao trọng trách khá nặng nề. Từ Top 28, Nguyễn Thụy Oanh cùng với nhiều Ban giám khảo khác nhau đã đánh giá và chọn ra Top 18 tại khu vực phía Nam. Khi được hỏi về chất lượng thí sinh, người đẹp Vĩnh Phúc chia sẻ: "Năm nay chất lượng thí sinh của Nữ hoàng Trang sức rất tốt, có những nhân tố khá nổi bật về ngoại hình và kỹ năng. Có thể do BTC mở cửa đối với thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nên chất lượng cũng vì vậy mà tăng lên đáng kể. Tuy vậy, các thí sinh phải vượt qua khá nhiều thử thách để chạm tới vương miện 1,5 tỷ của Nữ hoàng Trang sức 2017".


Xuất hiện trên hàng ghế Giám khảo, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh gây chú ý với chiều cao nổi bật, nhan sắc xinh đẹp cùng chiếc váy tôn dáng gợi cảm. Không chỉ được tin tưởng chấm Bán kết khu vực phía Nam, Nguyễn Thụy Oanh còn được BTC mời chấm khu vực phía Bắc và đêm chung kết Nữ hoàng Trang sức 2017. Với kinh nghiệm của mình, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh hy vọng mình sẽ tìm ra được người chiến thắng thuyết phục.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn