Được tạo bởi Blogger.

Ngắm Phi Thanh Vân diện thử trang phục trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu

TIN SAO VIỆT - Phi Thanh Vân vừa có buổi thử trang phục áo dài và dạ hội để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại Mỹ đang cận kề.

Ngắm Phi Thanh Vân diện thử trang phục trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu.

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến cho biết, đây là ý định cách đây nửa năm và âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Mỹ. Ngoài cuộc phẫu thuật toàn diện để có thân hình chuẩn Châu Á 94 - 60 104 cô còn phải bồi dưỡng thêm kiến thức đó là vừa hoàn thành khóa học CEO dành cho Doanh nhân của trường PTI sau 4 tháng chăm chỉ học hành.

Cô ăn diện đơn giản đời thường nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát cho buổi chọn lựa trang phục.

Nối tiếp cho những phần thi quan trọng trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới là trang phục truyền thống và dạ hội, vì thế chân dài đã chuẩn bị kỹ lưỡng cách đây gần hai tháng và tin tưởng trao trọng trách này cho NTK Áo dài Minh Châu và NTK Brian Võ cho trang phục dạ hội. 

Nhà thiết kế Minh Châu kỹ lưỡng cho phần trang phục áo dài truyền thống. 

Giải bạc siêu mẫu dù đang bận rộn với chi nhánh mới vừa khai trương được nửa tháng và công việc kinh doanh đang đà phát triển chóng mặt đa phần chiếm hết thời gian của cô, nhưng cô vẫn tranh thủ đến từng cửa hàng để hoàn thành việc thử trang phục một cách hoàn hảo nhất

Phi Thanh Vân quyền lực với áo dài.

Mặc dù không có ý định thi thố bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào sau khi khá thành công trong làng giải trí Việt. Nhưng được lời mời chân thành từ ban tổ chức và được bạn bè thân thiết động viên cũng như muốn thử sức mình tại cuộc thi tại nước ngoài vì thế cô tham gia với tinh thần lạc quan nhất. 


NTK Minh Châu chia sẻ: "Khá hồi hộp khi nhận được đơn đặt hàng từ người mà anh từng yêu mến, Phi Thanh Vân cũng là bạn học chung lớp diễn xuất cách đây trên 15 năm, vì thế anh đã đầu tư tất cả tâm huyết cho bộ áo dài để trang phục truyền thống của Việt Nam được vinh danh trên đất Mỹ. Tuy đã có số đo cách đây 2 tháng nhưng anh vẫn cẩn thận dùng thước đo lại và khá bất ngờ không thay đổi dù chỉ là 1 centimet".


NTK Brian Võ cho biết: "Mình khá bất ngờ khi được Phi Thanh Vân chú ý và tin tưởng trao cho trọng trách khá lớn này. Anh nhận lời ngay vì một người đẹp có thân hình lý tưởng sẽ giúp trang phục của anh sẽ tỏa sáng trên thế giới. Với thời gian khá dài vì thế anh sẽ tạo ra một dạ hội cực kỳ sang trọng góp phần cho phần thi được số điểm tuyệt đối".


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn