Được tạo bởi Blogger.

Người mẫu Diễn viên Nam Phong tỏa sáng tại Fashionology Festival 2017

TIN SAO VIỆT - Lễ hội Thời trang và Công nghệ (Fashionology Festival 2017) đã chính thức khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với hàng trăm bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Người mẫu Diễn viên Nam Phong tỏa sáng tại Fashionology Festival 2017.

Fashionology Festival 2017 là lễ hội thời trang kết hợp cùng công nghệ quy mô lớn do Sở Du lịch TP HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức với hơn 200 người mẫu, hàng chục bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, trình diễn 3D Mapping, kết hợp cùng nghệ thuật đường phố, âm nhạc từ DJ quốc tế...


Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết và anh cũng rất may mắn đạt đuợc nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi Sao Người Mẫu 2014, Quý ông Thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài Năng 2015, Ông hoàng Hội xuân Văn nghệ sĩ 2016... Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu, anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng người mẫu. Tại show thời trang Fashionology Festival 2017, Nam Phong cùng các model nam tên tuổi khác như: Trương Ngọc Tình, Hữu Long, Phạm Đức Long, Trịnh Xuân Nhản, Mario Thành Tâm, Ngọc Thiết, David Phạm, Nhiko Đinh, Vũ Mạnh Hiệp... đã tham gia trình diễn cho các NTK trong và ngoài nuớc.

Trang phục của NTK Lê Lên.

Trang phục của The New Thischct.


Trang phục của NTK Bandid Laos.


Trang phục của NTK Vương Đình Hải.


Trang phục của NTK Việt Tiến.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn