Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tiết lộ đại tiệc đẳng cấp "VIP Celebrities" tại Hoa Kỳ

TIN SAO VIỆT - PHONG CÁCH SAO - Dàn sao đến từ Việt Nam và quốc tế sẽ được thỏa lòng với buổi dạ tiệc hoành tráng tại nhà hàng sang trọng Orange Hill do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức. Đây là đêm tiệc khẳng định đẳng cấp với chủ đề “VIP Celebrities” vào ngày 30/11/2017 tại Hoa Kỳ.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tiết lộ đại tiệc đẳng cấp "VIP Celebrities" tại Hoa Kỳ.

Những ngôi sao danh tiếng, doanh nhân và những luật gia uy tín trong ngành giải trí sẽ là thượng khách được dự chiêu đãi long trọng trong buổi tiệc "VIP Celebrities", chính vì thế Hoa hậu, Ceo Kristine Thảo Lâm chọn Orange Hill để xứng tầm vị thế cũng như thể hiện sự sang chảnh của một người đẹp nổi tiếng chịu chi và quyền lực.

Hoa hậu, Ceo Kristine Thảo Lâm.

Orange Hill được biết đến là một nhà hàng nổi tiếng tại Mỹ. Diện tích và các trang trí của Orange Hill như một dinh thự, quý tộc. Nơi thường diễn ra các buổi tiệc xa hoa và vương giả này nằm trên một đồi núi của Nam California, Mỹ. Tại vị trí này, các ngôi sao và doanh nhân sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh của thành phố về đêm. Trong ánh đèn huyền ảo và lãng mạn giữa một khung cảnh sang trọng, các ngôi sao và doanh nhân được tiếp đã như một thương khách. Họ cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon bật nhất trên thế giới. 


Có mặt trong đêm tiệc VIP Celebrities do CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức sẽ là niềm vinh dự, hãnh diện khi bạn chính là những người bước vào ngôi nhà dành cho người nổi tiếng. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ: Tổ chức đêm tiệc tại Orange Hill là cách tôi tỏ lòng tri ân và biết ơn những cộng sự, nghệ sĩ đã từng đồng hành cùng với Ms Vietnam Beauty International Pageant trong suốt 4 mùa giải vừa qua. Những vị khách quý là những ngôi sao, danh tiếng họ xứng đáng được chiêu đãi và tiếp đón ở một nơi đẳng cấp như vậy.


Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant, chị được biết đến là người chịu chi và sẵn sàng đầu tư vào những chương trình hoành tráng, đẳng cấp. Có mặt trong buổi tiệc VIP sắp tới, có thể kể đến những cái tên như: Hoa hậu Kiều Khanh, Hoa hậu Ngọc Thúy, Luật sư Từ Huy Hoàng, Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, NTK Võ Việt Chung, Doanh nhân Phạm Hường, Diễn viên - Người mẫu Đoàn Thanh Tài, Diễn viên Hoàng Anh, Diễn viên Trương Minh Cường.. Sơn Collection và Hoàng My Collection sẽ đảm nhận phần trang phục cho thí sinh.

Diễn viên Trí Quang.

Người mẫu - diễn viên Đoàn Thanh Tài.

NSND Trần Nhượng.
Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn