Được tạo bởi Blogger.

"Cá tính và mạnh mẽ", Quách Gia Hân xuất thần trong từng shoot hình của bộ ảnh mới

TIN SAO VIỆT - Sinh năm 2009 và bước chân vào làng mẫu từ năm 5 tuổi, cho đến nay mẫu nhí Quách Gia Hân 8 tuổi đời, 3 tuổi nghề đã sở hữu bảng thành tích "khủng" khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục.

"Cá tính và mạnh mẽ", Quách Gia Hân xuất thần trong từng shoot hình của bộ ảnh mới.

Mới đây, cô nàng này mới đăng tải một bộ ảnh mới đầy cá tính thể hiện phong cách thời trang mạnh mẽ và đầy cuốn hút. Quách Gia Hân – mẫu nhí với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu nhưng sở hữu diễn xuất vô cùng đa dạng. Cô nàng nhỏ tuổi này hiện đang là mẫu nhí "đắt show" tại Hà thành khi là gương mặt quen thuộc tại các studio, các concept chụp hình của nhiều nhãn hàng và thương hiệu thời trang có tiếng.Những biểu cảm sắc lạnh vô cùng cuốn hút người nhìn.

Ngay từ nhỏ, Gia Hân luôn có cảm hứng với thời trang và mong muốn trở thành một model chuyên nghiệp. Chính vì vậy, cô nàng cá tính này luôn luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Hiện tại, mẫu nhí này đã góp mặt trong nhiều sàn diễn lớn như: Hà Nội Junior’s Fashion Week, Viet Nam Junior Fashion Week, Festival Lụa Hội An,... Cô nàng khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng diễn xuất và thần thái của mình.


Thần thái cuốn hút và biểu cảm xuất thần của Quách Gia Hân.

Ấn tượng từ vòng casting trong chương trình "Siêu sao Tài năng Nhí 2017" lĩnh vực diễn xuất, Quách Gia Hân đã để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với Ban giám khảo và khán giả qua phần dự thi của mình. Cô nàng "tài không đợi tuổi" này đã xuất sắc lọt Top 6 Siêu sao Diễn viên Nhí tại cuộc thi và tiếp tục ghi hình ở những phần thi tiếp.

Gia Hân còn là 1 trong Top 15 học viên xuất sắc của khóa học Siêu sao Đỉnh cao đầu tiên của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy – môi trường đào tạo và phát triển đặc biệt giúp các mẫu nhí "đủ mạnh" để tấn công các sàn diễn lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh khả năng thiên phú về mẫu ảnh, Quách Gia Hân còn là một "diễn viên nhí" tiềm năng. Đặc biệt, chính những kinh nghiệm trong khoảng thời gian là mẫu ảnh, đã phần nào giúp Gia Hân có thêm phần tự tin khi tham gia diễn xuất.


Khả năng diễn xuất là một trong những nhân tố tạo nên sự đa dạng trong sắc thái biểu cảm của Gia Hân.

Với những tố chất và năng lực hiện tại, Gia Hân chắc chắn sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Con đường phía trước còn dài, mong rằng Gia Hân vẫn sẽ luôn là cô "công chúa nhỏ" trong lòng khán giả, được mọi người yêu thương và ủng hộ niềm đam mê thời trang và người mẫu.

Kiwi Xuân Quỳnh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn