Được tạo bởi Blogger.

Tim và Trịnh Tú Trung cùng nhau làm giám khảo gameshow truyền hình

TIN SAO VIỆT - Kể từ sau bộ phim Táo Quân Ở Trọ mà Tim và Trịnh Tú Trung cùng đóng vai nam chính cả hai đã thân thiết hơn với nhau và cùng nhau gắn bó trong nhiều hoạt động công việc cũng như cuộc sống.

Tim và Trịnh Tú Trung cùng nhau làm giám khảo gameshow truyền hình.

Tim và Trịnh Tú Trung trở thành một cặp đôi xuất hiện nhiều cùng nhau trên các chương trình truyền hình cũng như cùng tham gia diễn xuất tại sân khấu kịch Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân. Không chỉ có vậy họ còn trở thành đại sứ của chiến dịch du lịch tại Thái Lan. Gần đây nhất, Tim và Trịnh Tú Trung cùng lần đầu tiên ngồi ghế nóng, đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình truyền hình thực tế "Quý Cô Hoàn Hảo" với hơn 50 tập phát sóng để tìm ra được người phụ nữ hoàn hảo nhất về ngoại hình và tính cách. Đây là chương trình mới nhất được ra mắt sau thành công của "Quý Ông Hoàn Hảo", sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 14 tháng 9 vào lúc 21h30 trên HTV7.
Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ gần như trái ngược nhau hoàn toàn về ngoại hình, tính cách cũng như quan điểm sẽ tạo được thú vị bất ngờ cho người xem. Nếu như Tim phong độ, lịch lãm và luôn hiền hoà thì Trịnh Tú Trung lại vui vẻ, sôi động nhưng lại có phần khó tính với các quý cô.Chia sẻ về lần đầu tiên làm giám khảo của mình, Tim cho biết: "Tôi dựa vào chuẩn mực của vợ mình là Trương Quỳnh Anh để có thể tìm ra một quý cô đầy đủ tố chất để trở thành một người phụ nữ của gia đình, việc đối diện với rất nhiều phụ nữ xinh đẹp và thông minh thật sự rất thú vị". Trịnh Tú Trung lại nói: "Tôi đã từng làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi quốc tế trên toàn thế giới nhưng đây là lần đầu tiên tôi ngồi ghế nóng cho một chương trình trong nước, bên cạnh các tiêu chí của chương trình, tôi sẽ cố mang không khí thoải mái và vui nhộn nhất trên ghế nóng vì tôi còn là một diễn viên hài".
Trong thời gian sắp tới, Tim và Trịnh Tú Trung sẽ tham gia hai bộ phim điện ảnh khác nhau nhưng trong tháng 11 họ sẽ cùng nhau sóng đôi để tham gia một chương trình truyền hình thực tế hài hước để tạo tiếng cười cho khán giả trong dịp cuối năm.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn