Được tạo bởi Blogger.

Thu Hương tư vấn chiến lược và kiến tạo 30.000 cơ hội việc làm cho sinh viên

TIN SAO VIỆT - Không chỉ thành công với những dự án lớn về truyền thông, Á hậu Quý bà thế giới – hoa khôi thể thao Thu Hương còn cho thấy sự mát tay trong việc tư vấn chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Thu Hương tư vấn chiến lược và kiến tạo 30.000 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Á hậu Quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương từng được biết đến với vai trò là một nhà báo có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông (cô từng là biên tập viên, MC của đài truyền hình Việt Nam cách đây khoảng 20 năm). Cô đồng thời cũng là nhà tư vấn, đồng hành tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu; Hoa khôi thể thao Miss Sport… Hiện tại, cô đang là nghiên cứu sinh luận án tiến sĩ về lĩnh vực thương hiệu, đặc biệt là việc xây dựng, bảo vệ và phát huy hình ảnh cho các vận động viên thể thao thành tích cao của Việt Nam.

Chính nhờ sự sở hữu khối kiến thức và kinh nghiệm vững chắc nên Á hậu Quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương luôn được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tin tưởng mời tư vấn chiến lược và thương hiệu. Có thể kể tên như: Capital Land, FLC, BaNa Hills, Bảo Xuân, Medilas Spa and Clinnic, Adora… Gần đây nhất, cô đã được các Tập đoàn, trường học như Nguyễn Hoàng, UK Academy, SNA, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (hay còn gọi là Đại học HIU) tin tưởng nhờ tư vấn chiến lược và tổ chức thành công vang dội sự kiện Khánh thành tòa nhà Đại học HIU nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức, ban nghành đoàn thể cùng cá nhân, học sinh sinh viên


Không chỉ dừng lại ở vai trò cố vấn chiến lược cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Á hậu Quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương còn tình nguyện làm cầu nối giữa các doanh nghiệp – doanh nhân và các trường Đại học – sinh viên tại Việt Nam. Mới đây, cô đã phối hợp cùng với Top 100 Phong cách doanh nhân kiến tạo 30.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học HIU. Sự kiện này đã tạo được dấu ấn vô cùng to lớn cho ngành giáo dục và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chia sẻ từ các nhà lãnh đạo.

Nói về việc tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp và kiến tạo cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên, Á hậu Quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương cho biết: "Khi nhìn ra thế giới tôi nhận thấy Mark Zuckerberg – Founder & CEO của Facebook đã dành rất nhiều thời gian giảng dạy chương trình khởi nghiệp tại câu lạc bộ địa phương. Ông ấy thậm chí còn dành thời gian ăn tối hằng tháng với các sinh viên Đại học trong khoảng 5 năm gần đây. Hay như Bill Gates cũng từng cho biết, nấc thang cuối cùng của các doanh nhân cao cấp cần hướng tới là sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thương trường. Những câu chuyện đó nói lên điều gì? Có phải là sự sẻ chia, là truyền lại những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho thế hệ kế thừa?


Chính vì nhận thấy điều đó nên tôi muốn tạo ra một chiếc cầu nối giao lưu giữa các thế hệ, giữa doanh nhân với các bạn sinh viên, những người trẻ sẽ là lãnh đạo trong tương lai.

Tôi hi vọng rằng thông qua chiến lược dành cho thế hế kế thừa và kiến tạo 30.000 việc làm dành cho sinh viên đại học HIU sẽ giúp cho chúng ta vững tin hơn về một thế hệ trẻ tương lai, của thời công nghệ 4.0. Khi đầu ra của nhà trường trở thành đầu vào của doanh nghiệp thì bài toán về đào tạo, cơ hội việc làm xem như đã phần nào được giải quyết. Tôi cũng hi vọng thông qua chiến lược và kế hoạch lần này sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp – doanh nhân sẵn sàng tìm đến các trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đặt hàng đào tạo để từ đó có được những bước tiến mới trong đổi mới giáo dục, với tư duy quốc tế hóa và toàn cầu".Được biết, vào ngày 19/8 tới đây, Á hậu Quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương sẽ tổ chức sự kiện "Đối thoại Top 100 Phong cách doanh nhân & Top 500 Young Leader" tại hội trường chuẩn 5 sao quốc tế của Đại học HIU (số 215 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM). Tại sự kiện, các bạn trẻ và sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu với nhiều doanh nhân, các giáo sư nổi tiếng, đặc biệt là vị giáo sư đến từ Đại học Harvard. Sự kiện không chỉ giúp sinh viên kết nối với cộng đồng doanh nhân mà còn hướng dẫn sinh viên biết cách khởi nghiệp khi còn trên ghế nhà trường, mang cơ hội việc làm đến cho nhiều bạn trẻ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn