Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt ngày 9/8: Thu Thủy "chào cả nhà" - Thùy Trang "được fan theo dõi mọi lúc mọi nơi"

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 9/8 có những tin nổi bật như: Ca sỹ Miko Lan Trinh muốn tìm địa điểm để thực hiện liveshow mini. Diễn viên Thùy Trang được fan hâm mộ theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Sao Việt ngày 9/8: Thu Thủy "chào cả nhà" - Thùy Trang "được fan theo dõi mọi lúc mọi nơi".

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Mỹ Tâm

"đã mất gần 12 giờ đồng hồ đội nắng cùng ekip từ sáng sớm đến hoàng hôn để hoàn thành trọn vẹn những thước phim mang phong cách “vintage” của “MV Điều tuyệt vời”. Đây là sản phẩm hiếm hoi Mỹ Tâm thực hiện ngoài trời sau MV “Hãy về với nhau” được phát hành cách đây hơn một năm. Chính vì thế, cô đã toàn tâm đồng hành cùng ekip hơn 30 người để gởi tặng người hâm mộ món quà tinh thần ý nghĩa.""


Bảo Thy

"Lưng ải lưng ai ???"


Kim Nguyên

"Event tối nay ! Gặp các tình yêu vui quá cơ"


Dương Cẩm Lynh

"Hôm qua giờ vẫn up chưa hết hình ... này là hình với soái ca của tui cách đây 7 năm trong phim Cocktail tình yêu Mong là hai vợ chồng mầy luôn hạnh phúc và tình như lúc này mãi mãi nhé hẹn gặp lại ở Sài Gòn"


Hương Giang

"Rồi tới khi có dịp thăm quan nhà máy, xem từng chiếc bình gốm sứ được vẽ tay tỉ mỉ mới thấy được tinh hoa của người nghệ nhân."


Miko Lan Trinh

"Các anh chị em bạn bè có quán nào mà chơi nhạc hát live được giới thiệu với tớ đi. Tớ muốn làm mini-liveshow. Lâu quá không hát kiểu quán cafe-phòng trà nên bị out of date gòi. "


Quách Tuấn Du

"Lòng vui thì 1 hay 2 người ,đi đâu và ở đâu bên cạnh họ cũng vui phải vậy không ?

Nghe nhạc khi bạn có tâm trạng nha ..."


Thu Thủy

"E Thỷ Thỷ chào cả nhà"


Thùy Trang

"Em bảo: e đã xem nhiều phim của ch, htruoc e cũng đi xem kịch ch đóng nữa... pla.pla... Và tới khi ch đã trốn ở một góc để ngủ rồi mà e vẫn "QUAN TÂM, YÊU QUÝ " chị ntn đây

Thanks chàng trai xa lạ, hông biết tên, và hông biết fb luôn"


Trương Thế Vinh

"Đi xem một mình á trời, ko ấy mình về ta ??!"


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn