Được tạo bởi Blogger.

Mya Huỳnh tiết lộ trở về Việt Nam đồng thời tung single mới mang tên "Chỉ cần"

TIN SAO VIỆT - "Chỉ cần" - ca khúc mới nhất của giọng ca hải ngoại do nhạc sĩ Hoàng Nhã, người từng tạo hit "Chuyện như chưa bắt đầu", "Hãy về với nhau" của Mỹ Tâm sáng tác.

Mya Huỳnh tiết lộ trở về Việt Nam đồng thời tung single mới mang tên "Chỉ cần".

Cách đây vài ngày, Mya Huỳnh tiết lộ việc trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc. Song song đó, giọng ca trẻ ra mắt single mới mang tên "Chỉ cần" gồm 3 ca khúc: Chỉ cần; Khi người yêu tôi khóc và bản cover Tương tư một bóng hình. "Chỉ cần" được Mya Huỳnh ấp ủ từ một năm trước song quá trình hoàn thành gặp không ít trục trặc buộc cô phải dời lại cho đến hiện tại. Với single đặc biệt này, Mya Huỳnh muốn dành tặng khán giả đã yêu mến và chờ đợi sản phẩm âm nhạc chỉnh chu từ cô.


Mya Huỳnh tiết lộ, ngay từ lâu những sáng tác của Hoàng Nhã để lại trong cô nhiều cảm xúc.Khi quyết định đầu tư vào âm nhạc một cách nghiêm túc, người cô tìm đến đầu tiên là vị nhạc sĩ tài năng này. Với "Chỉ cần", đây là bản Pop Ballad buồn nhẹ nhàng của cô gái vừa yêu và bước qua những cung bậc của hạnh phúc và sự rạn vỡ. Khi thu âm ca khúc, Mya Huỳnh hai lần khóc vì nhớ lại cuộc tình từng qua trong quá khứ.


Song song việc tung single, Mya Huỳnh thực hiện bộ ảnh mới. Khác hẳn quí cô u sầu trong âm nhạc, Mya Huỳnh trẻ trung và tươi mới ở ngoài đời. Cô chia sẻ, bản tính là người trẻ trung nhưng khi chọn dòng nhạc cô thấy mình thích hợp với những bản tình ca buồn. 
"Âm nhạc và con người Mya khác hẳn nhau ngoài đời. Một số khán giả hỏi Mya về cuộc sống thường ngày, Mya thường vui vẻ tiết lộ những thứ họ không nghĩ đến. Nếu âm nhạc của Mya khá nồng nàn và cảm xúc thì Mya chọn sự trẻ trung, năng động ở ngoài đời. Mya có thể hát hò trên phố, tung tăng chạy nhảy trong công viên như đứa trẻ con... miễn sao những điều đó làm mình vui" - cô hài hước nói.


Photo: Chanh Nguyễn
Stylist: Đinh Thanh Long
Makeup: Hùng Max

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn