Được tạo bởi Blogger.

Hotboy Đức Phúc gặp gỡ Nhà phân phối kim cương Châu Phạm tại Bến Tre

TIN SAO VIỆT - Tối 13/8 vừa qua, Hotboy Đức Phúc đã có mặt tại sự kiên tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân ngay tại Tp. Bến Tre. Nam ca sĩ thoải mái tạo dáng trước ống kính và "khoe" gương mặt điển trai sau "dao kéo".


Hotboy Đức Phúc gặp gỡ Nhà phân phối kim cương Châu Phạm tại Bến Tre.

Ngoài ra, anh còn giao lưu với khán giả Bến Tre với những "bản hít" cực hay được rất nhiều người yêu mến khi từng là "gà cưng" của Mỹ Tâm ở cuộc thi Giọng Hát Việt 2015. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Đồng Khởi Palace bởi Nhà phân phối Châu Phạm, với sự tham dự của đông đảo các khách mời và các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh...

Đức Phúc khoe gương mặt điển trai sau "dao kéo" giao lưu khán giả Bến Tre.


Hotboy Đức Phúc khoe giọng hát với những "bản hit" trên sân khấu.

Đây không phải là lần đầu Quán quân Giọng Hát Việt 2015 xuất hiện tại sự kiện giải trí sau phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc. Nhưng theo anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đến với Bến Tre và anh rất háo hức và ngạc nhiên vì sự đón tiếp nồng nhiệt của các khán giả và khách mời nơi đây. 


Đức Phúc giao lưu với khán giả.

Đức Phúc là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ những ngày gần đây.

Câu chuyện về sự lột xác ngoạn mục từ chàng trai béo mũm mĩm, tự ti ngoại hình thành "mỹ nam" của Đức Phúc được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Mặc dù nhận được rất nhiều chú ý từ mọi người nhưng không vì thế mà Đức Phúc thiếu sự tự tin. 

Ngoại hình lung linh như sao Hàn của Đức Phúc khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Sự kiện được tổ chức bởi Nhà phân phối kim cương Châu Phạm thuộc hệ thống phân phối sản phẩm Vĩnh Hồng Xuân của công ty Slimming Care Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Slimming Care Việt Nam vừa cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới là Slimming Day Collagen và Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân, cùng với đó là việc tổ chức những buổi chia sẻ, trainning kỹ năng xây dựng hệ thống cho toàn bộ các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh... trên cả nước.
Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân là bước tiến lớn của Slimming Care khi tiếp tục khẳng định thành công của công ty trong việc nâng tầm chất lượng chăm sóc phụ nữ không chỉ dừng ở việc gìn giữ vẻ đẹp vóc dáng từ bên ngoài mà còn là cả vẻ đẹp và sức khỏe phụ nữ từ bên trong.


Châu Phạm chia sẻ về sản phẩm Vĩnh Hồng Xuân.

Tại buổi giao lưu đánh dấu 10 tháng thành lập hệ thống Châu Phạm Beauty, chị Châu Phạm chủ hệ thống phân phối đã mời những "bậc thầy" về marketing để trainning cho toàn hệ thống, củng cố lại kiến thức, cũng như giải đáp những thắc mắc của hệ thống trong khi làm việc, bán hàng và quảng bá sản phẩm. 

Vĩnh Hồng Xuân là một bươc tiến vượt bậc về điều trị bệnh phụ khoa giúp chị em phụ nữ giữ gìn sức khỏe ngay từ bên trong.Vĩnh Hồng Xuân sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, ngay khi vừa ra mắt trên thị trường đã nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn