Được tạo bởi Blogger.

Golf and Beauty rực rỡ những "bông hoa" xinh đẹp

TIN SAO VIỆT - Sau tiếng vang từ ngày chính thức ra mắt cộng đồng Golf and Beauty dự án liên tục mang đến cho các nữ doanh nhân những hoạt động hấp dẫn và cực kỳ thú vị.

Golf and Beauty rực rỡ những "bông hoa" xinh đẹp.

Mới đây, ngày 12/8/2017 Cộng đồng Golf and Beauty tổ chức chuyến Caravan đầu tiên - Too Fast Too Fun (Quá nhanh, Quá vui) đã để lại một dấu ấn không thể quên đối với các thành viên khi kết nối các nữ doanh nhân Bắc-Nam, kết nối các thành viên gia đình và mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.


Một buổi sáng thứ 7 rợp "bóng xanh" xinh đẹp và tràn ngập tiếng cười. Các nữ doanh nhân được trải nghiệm tính kỷ luật và tình đoàn kết qua văn hóa caravan: đồng loạt các xe di chuyển theo số thứ tự, nối đuôi nhau với cùng 1 vận tốc, thực hiện chương trình radio giao lưu bộ đàm để kết nối các thành viên. Tiếp theo, các nữ doanh nhân được trải nghiệm thực tế và được chia sẻ về văn hóa trên sân golf qua chuyến tham quan 36 lỗ trên sân golf tuyệt đẹp Viet Nam Golf and Country Club.
Anh Nguyễn Văn Thống - Giám đốc sân Golf Thủ Đức.


Trở lại với nội dung chính của chuyến đi, các nữ doanh nhân được chia sẻ những kiến thức golf cơ bản: kiến thức chung về Golf, kỹ thuật cầm gậy, tư thế set up và được hướng dẫn cách putting. Ngay sau đó các hội viên được khuyến khích tinh thần bằng giải 9 holes Putting Competition (chinh phục 9 lỗ Putts) với những thử thách siêu vui và nhiều phần quà siêu hấp dẫn từ các nhà tài trợ: Oracle, SkyGen, Bio TopCare. Phần thi hấp dẫn và kịch tính với 9 lỗ Putt, 9 kích cỡ khác nhau từ dễ đến khó khiến các thành viên rất hào hứng và thi đấu hết mình. Kết quả như sau : 

- Giải the second Runner Up (Giải 3) : thuộc về doanh nhân Bùi Vân Anh

- Giải the first Runner Up (Giải 2): thuộc về doanh nhân Jelly Thảo

- Giải Champion (Giải 1) : thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú


Ngoài ra các nữ doanh nhân còn được trải nghiệm công nghệ Karaoke hoàn toàn mới với những tính năng thú vị như tạo tương tác trực tiếp với người hát, tạo dấu ấn cá nhân của công nghệ Karaoke KCT – Karaoke Của Tui. 

Trước khi ra sân tập, các nữ doanh nhân còn được dự án cẩn thận trang bị kiến thức chăm sóc da khi ra nắng, các giải pháp bảo vệ và phục hồi da từ 2 đơn vị Oracle và SkyGen.

Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng dự án : Oracle VN , Bland, SkyGen,Trang sức Celin, mỹ phẩm Bio Top Care, Karaoke Của Tui.


Đặc biệt, dự án mang đến "văn hóa đúng giờ", tất cả các hoạt động diễn ra đều tuân thủ theo kế hoạch ban đầu đòi hỏi cả Ban tổ chức và các doanh nhân tham gia đều phải chuẩn xác về thời gian. Đây là 1 điều xưa nay hiếm trong tổ chức sự kiện tại Viet Nam.

Chuyến đi khép lại trong niềm vui lan tỏa và kết nối sâu sắc các thành viên khi dự án mang đến một sân chơi hấp dẫn, mới lạ và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn