Được tạo bởi Blogger.

Gạt bỏ công việc, Mai Thu Huyền dành thời gian tổ chức sinh nhật cho con

TIN SAO VIỆT - Mới đây, Mai Thu Huyền đã tạm gác mọi công việc cùng gia đình tổ chức buổi tiệc sinh nhật đầm ấm cho cậu con trai "hotboy" Anh Kiệt tại một nhà hàng ở Quận 2.

Gạt bỏ công việc, Mai Thu Huyền dành thời gian tổ chức sinh nhật cho con.

Khi nhắc đến Mai Thu Huyền mọi người đều dành cho cô một sự ngưỡng mộ bên cạnh đó là sự ghen tỵ đối với nữ diễn viên, bởi ở cô không những thành công trên lĩnh vực nghệ thuật mà cô còn thành công trên lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, cô còn có một tổ ấm rất hạnh phúc bên cạnh người chồng hết mực thấu hiểu, ủng hộ cổ vũ tình thần cho vợ cùng với 2 nhóc tỳ đáng yêu, ngoan ngoãn.


Chính vì vậy, mỗi lẫn có thời gian rảnh Mai Thu Huyền đều dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. Đặc biệt vào những ngày quan trọng của các thành viên trong gia đình. Điểm hình như mới đây, do lịch làm việc dày đặc cùng với việc phải quay phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ" sáng đêm trong một thời gian dài nên sức khoẻ của cô không được tốt, nhưng cô cũng đã cùng chồng tổ chức buổi tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 cho cậu con trai "hotboy" Anh Kiệt thật đầm ấm tại một nhà hàng ở Quận 2 với sự tham gia của những người thân.
Trong ngày sinh nhật cậu con trai "hotboy" Anh Kiệt, Mai Thu Huyền chia sẻ: "10 năm trước khi mới chào đời con chỉ nặng 2,6kg mà bây giờ con đã tròn 10 tuổi, cao 1m45 và nặng 43kg rồi. Cảm ơn con trai đã đến bên đời của Mami, người đàn ông luôn mang đến cho Mami nụ cười và niềm hạnh phúc. Con là 1 em bé rất đáng yêu, ngoan ngoãn, lễ phép, thông minh, học giỏi và đặc biệt sống rất tình cảm, luôn yêu thương mọi người. Mami chúc con trai yêu thêm 1 tuổi mới luôn mạnh khoẻ, học giỏi, đẹp trai và luôn là niềm tự hào của bố mẹ cũng như 2 dòng họ Thang - Mai nhé. Happy Birthday My Son". 

Ngoài bố mẹ ra, Anh Kiệt còn nhận được rất nhiều lời chúc từ những người thân, bạn bè của bố mẹ. Đặc biệt, là sự góp mặt của bà ngoại, ông nội và 1 số dì ở Hà Nội bay vào TPHCM để chúc mừng sinh nhật bé Anh Kiệt.

Các con của Mai Thu Huyền luôn được sống trọn trong tình yêu thương của ba mẹ, ông bà từ nhỏ nên các cháu đều ngoan rất vâng lời học giỏi và biết yêu thương chăm sóc cho nhau. 

Lựa chọn bộ trang phục đơn giản, với những hoạ tiết hoa cùng đường xẻ hai bên hông giúp cho bà mẹ 2 con càng trẻ trung.

Mai Hồ cũng góp mặt đến chúc mừng sinh nhật cậu cháu nhỏ Anh Kiệt.

Cả gia đình tone xoẹt tone trong ngày xinh thật của cậu con trai.

Cả gia đình của nữ diễn viên đã từ Hà Nội bay vào TPHCM để chúc mừng Anh Kiệt.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Thái Trịnh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn