Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Quỳnh Lam bất ngờ diễn sàn catwalk với vị trí vedette cho BST "Sắc Màu"

TIN SAO VIỆT - Tối qua (17/8), diễn viên Quỳnh Lam bất ngờ trở thành người mẫu trên sàn catwalk với vị trí vedette mở màn lẫn chốt màn trong BST. "Sắc Màu" của NTK Áo dài Long Phụng.

Diễn viên Quỳnh Lam bất ngờ diễn sàn catwalk với vị trí vedette cho BST "Sắc Màu".

Đây là lần đầu đứng trên sàn diễn thời trang của diễn viên được mệnh danh "Nữ Hoàng phim xưa" với chiều cao khiêm tốn 1m6, tuy vậy như cô thể hiện khá chuyên nghiệp không thua kém dàn người mẫu nổi tiếng.

Quỳnh Lam chia sẽ: "Rất vui khi được mời làm người mẫu diễn thời trang cho NTK Long Phụng, không hồi hộp và rất tự tin vì khán giả sẽ xem một diễn viên đi catwalk chứ không đánh giá cô là một người mẫu chuyên nghiệp".

Sau một tuần tập luyện với đôi giầy cao gót gần 20 phân với stylist, "Nữ Hoàng phim xưa" dần dần làm chủ sàn diễn thời trang và tự tin dẫn đầu dàn người mẫu chuyên nghiệp ra chào khán giả, khó phân biệt cô là một diễn viên.

Bộ áo dài vedette thứ hai khá khá sắc xảo tiếp tục một lần nữa do Quỳnh Lam thể hiện bay bổng theo điệu nhạc trên đường băng.

BST áo dài "Sắc Màu" của Áo dài Long Phụng là một điểm nhấn trong đêm trình diễn Áo dài "Tà Áo Việt". Chọn cho mình phong cách áo dài hội nhập nhưng BST vẫn dựa trên những nét đẹp truyền thống của tá áo dài Việt Nam để thiết kế lên.

Với nguồn cảm hứng từ kim cương, loài đá sáng đẹp nhất trong vũ trụ, những thiết kế đều được làm từ những viên đá sáng, pha lê và ánh kim sa chiếu sáng.

Những người phụ nữ yêu thích kim cương, cũng như khi khoác lên mình những chiếc áo dài trong BST "Sắc Màu" là những người phụ nữ vừa sang trọng, cá tính nhưng cũng vô cùng dịu dàng, đằm thắm.

Với các chất liệu chính từ voan, chiffon, ren, lụa nhung là những chất liệu rất phổ biến trên thị trường vải, nhưng khi được các bàn tay của nghệ nhân trau chuốt từng chi tiết từ phom áo cắt ghép cầu kì, họa tiết thêu, vẽ tay tỉ mĩ đến công đoạn kết đá để hoàn thành đã làm cho các mẫu áo trong BST "Sắc Màu" trở nên vô cùng đa dạng, bắt mắt và cầu kì nhưng không kém phần tinh tế.

Diễn viên Quỳnh Lam dẫn dàn người mẫu ra chào khán giả chốt màn phần trình diễn BST "Sắc Màu" của NTK Long Phụng.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn