Được tạo bởi Blogger.

"CELLO Fundamento" đón thu Hà Nội cùng những bản nhạc say đắm!

TIN SAO VIỆT - "Cello Fundamento Concert 2" diễn ra vào 20h ngày 30/08/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, cùng với nghệ sĩ khách mời đến từ các quốc gia sẽ đón một thu Hà Nội bằng những bản nhạc cổ điển mê hoặc qua âm sắc của cây đàn Cello. 

"CELLO Fundamento" đón thu Hà Nội cùng những bản nhạc say đắm!

"Cello Fundamento Concert 2" là sự kiện âm nhạc cổ điển hội tụ những nghệ sĩ sáng giá đến từ 7 quốc gia và những giai điệu âm nhạc bất hủ sống mãi với thời gian của nhân loại. 

Hòa tấu thính phòng "Cello Fundamento Concert 2" sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 30/08/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nói về Cello Fundamento không thể không nhắc đến nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân người đã đưa tiếng đàn cello mê hoặc tới gần hơn với công chúng. Nữ nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân là người sáng lập chuỗi sự kiện âm nhạc quốc tế "CELLO Fundamento" tại Hà Nội, mà tiền thân là chương trình "Violoncello Concert" đã diễn ra thành công tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Huế và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 năm 2016.

Nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân.Các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc hòa tấu thính phòng 30/08.

Tiếp nối thành công của "Violoncello Concert", năm nay nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân cùng CHAM VIET NAM thực hiện "Cello Fundamento Concert 2" hứa hẹn mang tới cho khán thính giả không gian âm nhạc mới lạ. Đặc biệt với sự đầu tư quy mô lớn hơn, "Cello Fundamemto Concert 2" đã thu hút lượng lớn khán thính giả quan tâm. Cello Fundamento được xem như thổi một làn gió mới tới nền âm nhạc thính phòng Việt Nam. Không chỉ là một chương trình hòa nhạc quốc tế, mà còn là một góc nhìn mới về văn hóa thưởng thức âm nhạc cổ điển tại Việt Nam.

"CELLO Fundamento concert 2" hiện đã mở bán vé (trực tiếp và trực tuyến) với bốn mức giá cùng những ưu đãi đặc biệt. Hãy truy cập website hoặc fanpage chương trình để biết thêm chi tiết. Cổng đặt vé: goo.gl/nG72y1

Tổng đài: 1900 2222

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn