Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Kim Huệ đồng hành cùng cuộc thi Viet Nam Fitness Model 2017 với vai trò MC

TIN SAO VIỆT - Sau khi trở về từ cuộc thi Top Model Of The World - Siêu Mẫu Thế Giới 2017, siêu mẫu Kim Huệ lại tiếp tục thử thách mình với vai trò mới.

Siêu mẫu Kim Huệ đồng hành cùng cuộc thi Viet Nam Fitness Model 2017 với vai trò MC.

Trong buổi chiều ngày 30/7/2017 vừa qua, Siêu mẫu Kim Huệ đã cùng đồng hành với cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 với vai trò MC. Trong chương trình cô dẫn dắt cùng Nam Vương Duy Linh.Tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng Kim Huệ luôn đầy bản lĩnh và tự tin, kết quả lọt top 20 thí sinh xuất sắc nhất, bên cạnh đó còn tuyệt vời hơn khi dành được giải Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Được biết, Kim Huệ từng là Á Quân 1 cuộc thi Viet Nam Fitness Model 2016. Cũng nhờ chính cuộc thi này, đã tạo cơ hội và điều kiện cho cô có thể tham gia được đấu trường quốc tế.

Trong chương trình diễn ra ngày hôm qua, cô cũng có những đôi lời chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc thi năm ngoái cũng như những khó khăn gặp phải trong quá trình tham gia cuộc thi quốc tế với các bạn thí sinh mùa giải năm nay. Ngoài ra, cô còn cho biết những dự định trong tương lai của mình. Cô mong muốn mình không chỉ dừng lại ở lĩnh vực người mẫu mà bây giờ cô muốn khám phá bản thân và chinh phục lĩnh vực mới. Đó là chính là trở thành một MC chuyên nghiệp.Hy vọng, trong tương lai chúng ta sẽ còn gặp gỡ cô người mẫu này với vai trò MC trên những sân khấu lớn hơn nữa. Chúc Kim Huệ thành công!

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn