Được tạo bởi Blogger.

"Cô dâu 8 tuổi" phần 10: Khi cuộc đời thiếu vắng bóng anh

TIN SAO VIỆT - Sau bao nhiêu sóng gió, những tưởng cuộc đời mang anh đến để bù đắp cho em, thế mà ngày vui chóng tàn, đường đi giờ chỉ còn mình em lẻ bước.

"Cô dâu 8 tuổi" phần 10: Khi cuộc đời thiếu vắng bóng anh.

Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau bội bạc, không có đỗ vỡ nào bằng đỗ vỡ niềm tin. Ấy vậy mà có một phụ nữ nhỏ bé đã kiên cường đi qua bội bạc, đi lên từ những vụn vỡ của niềm tin. Sau khi trải qua cuộc hôn nhân thất bại với Jagdish, Anandi dường như đã không còn tin vào tình yêu nào nữa. Cô đã sống những ngày tháng trốn tránh tình yêu, trói con tim khát khao trong buồng tối.

Dù cho những rung cảm có đến, Anandi cũng cố chối bỏ vì sợ thêm lần đổ vỡ. Mãi đến khi sự chân thành của thanh tra Shiv dịu dàng từ tốn đi vào tim cô lúc nào không hay. Anandi mới thổn thức và mở cửa tim mình. Mọi nỗi đau quá khứ bỏ lại phía sau, có được người đàn ông thương yêu mình hết lòng, gia đình chồng thân thiện và bản thân Anandi cũng hân hoan trong sự chờ đợi đến ngày chào đón những thiên thần đầu tiên sắp ra đời. Trong mắt cô bây giờ, tất cả đều gói gọn trong hai từ “viên mãn”, vì đây chính là hạnh phúc mà cô đã mơ ước từ lâu... 
Nhưng đáng thương thay cho cuộc đời Anandi, khi số phận cướp lấy Shiv- người chồng yêu quý, người cha của những đứa con sắp chào đời của Anandi, anh bị bắn ngay trong buổi lễ vinh danh cho sự dũng cảm của mình, Shiv đã không thể qua khỏi…

Tình yêu trong đời của Anandi lại một lần nữa ra đi mãi mãi, để lại một sự trống trải vô hạn. Số phận như bắt Anandi phải gom hết những đắng cay, tự nhận mình là kẻ bất hạnh nhất thế gian và không có quyền được hạnh phúc. Nhưng rồi, dù có đau thương, Anandi vẫn phải vực dậy và sống vì con.Vết thương cũ vừa lành lặn đã mang thêm trong mình vết thương mới, liệu Anandi phải vịn vào đâu để đứng lên? Phần đời còn lại cô phải sống thế nào sau tất cả tổn thương và mất mát? Tất cả các câu trả lời ấy sẽ được giải đáp trong những tập phim tiếp theo của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” Phần 10, mời quý vị khán giả đón xem phim lúc 20h30 hàng ngày, từ 18/7/2017 trên YouTV.


Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 67/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14) và SCTV (kênh 19/Analag; kênh 126/KTS).

Xem chi tiết tại www.youtv.vn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn