Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Diễm - Anh Quân rực rỡ trong Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

TINSAOVIET - Tối 30/4, chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức hoành tráng tại sân khấu Ngũ Hành trên sông Hàn. Đây là một trong những sự kiện văn hoá lớn nhất châu Á với sự tranh tài của 8 đội thi đến từ 8 quốc gia có truyền thống và thương hiệu biểu diễn pháo hoa nghệ thuật, thu hút hang triệu lượt khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong dịp này. 

Ngọc Diễm - Anh Quân rực rỡ trong Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng.

Dẫn dắt chương trình này là Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm và MC Anh Quân. Cặp đôi được lựa chọn là người đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 xuyên suốt 5 đêm thi lần lượt với 5 chủ đề Hoả - Thổ - Kim - Thuỷ - Mộc. Đã từng dẫn dắt với nhau trong nhiều sự kiện, 2 MC tỏ ra ăn ý trong việc tương tác. . Ngoài đời, Anh Quân và Ngọc Diễm cũng đã những người bạn thân thiết.


Anh Quân được biết đến như một MC kỳ cựu, xuất hiện trên nhiều truyền hình và sự kiện. Anh là một trong những MC nói giọng Hà Nội thành công tại miền Nam, và luôn được tin tưởng mời dẫn dắt các chương trình trực tiếp.

Còn Ngọc Diễm là Hoa hậu Du lịch đầu tiên của Việt Nam; sau 8 năm đăng quang, cô vẫn chưa có người kế vị. Cô là một trong số ít những hoa hậu thành công khi chuyển hướng sang làm MC. Trong những năm vừa qua, hình ảnh Ngọc Diễm gắn liền với các cuộc thi hoa hậu. Người đẹp là MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 và được đánh giá cao bởi giọng nói trầm ấm, khả năng làm chủ sân khấu và hình ảnh đẹp phù hợp với các cuộc thi nhan sắc.


Trong đêm thi pháo hoa đầu tiên với chủ đề Hoả, hai MC nổi bật với trang phục tour sur tour màu đỏ. Ngọc Diễm chọn bộ váy đuôi cá rực rỡ mô phỏng ngọn lửa. Đây là bộ váy cô đặt thiết kế riêng cho sự kiện đặc biệt này. Trong khi đó, Anh Quân lại chọn bộ vest lịch lãm như phong cách thường lệ. 


Sự kiện tối qua còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương. Cô biểu diễn cả khúc Hello Việt Nam như một lời chào đến các đội thi và du khách quốc tế. Đạo diễn Lê Quý Dương là tổng đạo diễn cho 5 đêm trong Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2017 này.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn