Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung được học sinh trên toàn quốc đón nhận nồng nhiệt

TINSAOVIET - Trong suốt hai tháng ba và tháng tư, Trịnh Tú Trung đã đồng hành cùng chương trình Tự Tin Thiết Kế Tương Lai đến các trường THPT trên toàn quốc và đến đâu anh cũng được các bạn học sinh ủng hộ và đón nhận rất cuồng nhiệt.

Trịnh Tú Trung được học sinh trên toàn quốc đón nhận nồng nhiệt.

Sau thành công tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ 2016 với giải ba chung cuộc thì con đường hoạt động nghệ thuật của Trịnh Tú Trung dường như rộng mở hơn nữa. Anh là một trong những số ít thí sinh bước ra từ các chương trình gameshow truyền hình tìm được chỗ đứng của mình. Bên cạnh vai diễn được yêu thích trên sân khấu kịch Hồng Vân - 3D Cung Tâm Kế thì một vở kịch mới do Trịnh Tú Trung thủ vai chính bên cạnh những gương mặt đình đám như Duy Khương, Dương Thanh Vàng, Linh Chi, Phan Thị Mơ... với tên gọi khá ấn tượng Một Nửa Madame cũng sắp sửa được công diễn.
Không chỉ ở các sân khấu kịch, Trịnh Tú Trung còn là sự lựa chọn của các nhãn hàng khi anh là gương mặt đồng hành cùng nhãn hàng Diana đến từ Nhật Bản trong chuỗi chương trình chia sẻ học đường "Tự Tin Thiết Kế Tương Lai". Trịnh Tú Trung sẽ lần lượt đến giao lưu, trò chuyện chia sẻ với tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông trên toàn quốc như TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Nha Trang, Biên Hoà, Bình Dương...
Ngoài là một diễn viên, Trịnh Tú Trung còn là một phóng viên, stylist, quản lý nghệ sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. anh sẽ chia sẻ cho các bạn học sinh về định hướng tương lai khi còn trên ghế nhà trường cũng như cố gắng để đạt được ước mơ trong tương lai cũng như chính bản thân anh cũng đã mất hơn 10 năm để có thể trở thành một diễn viên được yêu thích như mong muốn.\

Với sự chia sẻ chân thành, giàu kinh nghiệm và khả năng hoạt náo, vui nhộn của mình, Trịnh Tú Trung đã được các bạn học sinh yêu thích cuồng nhiệt, sau mỗi buổi giao lưu, anh thường dành ra gần 2 giờ đồng hồ để có thể kí tên chụp ảnh lưu niệm của các bạn. Các bạn học sinh cho biết nếu trước đây chỉ yêu thích Trịnh Tú Trung qua các chương trình và vai diễn thì giờ đây càng cảm mến con người thực và nghị lực vươn lên trong cuộc sống của anh. Trước sự thành công của những buổi giao lưu đã diễn ra, nhãn hàng Diana cùng chương trình đã quyết định kéo dài hơn nữa kế hoạch ban đầu để Trịnh Tú Trung có thể đến giao lưu và gặp gỡ với các bạn học sinh nhiều hơn nữa. 
Song song với các buổi giao lưu để đáp lại tình cảm của mọi người, Trịnh Tú Trung còn chăm chỉ cho các hoạt động nghệ thuật, bên cạnh sân khấu kịch, gần nhất anh sẽ tham gia ghi hình hai bộ phim truyền hình mới là Mạc Gia Ký phần 3 để tiếp tục câu chuyện tình trái ngang của anh và diễn viên Nguyệt Ánh cùng vai diễn đáng yêu trong bộ phim 1000 tập Thiên Thần 1001. Cũng trong thời gian tới, Trịnh Tú Trung sẽ thủ diễn một vai năng kí trong dự án điện ảnh tiếp theo của đạo diễn quốc dân Huỳnh Tuấn Anh ở dự án tiếp theo của anh sau thành công của bộ phim Lô Tô.

Ivan Nguyen
Ảnh: Fame Chí Thành
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn