Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung trẻ trung, đáng yêu trong hình ảnh mới

TINSAOVIET - Nhân dịp sinh nhật của mình, Trịnh Tú Trung đã cùng những người bạn thân thiết thực hiện một bộ ảnh mới làm quà cho những khán giả đã yêu thương ủng hộ anh, cũng như tặng cho chính mình.

Trịnh Tú Trung trẻ trung, đáng yêu trong hình ảnh mới.

Không quá cầu kì về trang phục hay cảnh trí nhưng biểu cảm cũng như thần sắc của Trịnh Tú Trung đã mang đến những hình ảnh tràn đầy sức sống của một người trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo.


Khởi đầu tuổi mới của mình, Trịnh Tú Trung đã tăng tốc trong công cuộc chinh phục khán giả, mở đầu là vai diễn tổng quản công công Bạch Hạc, một nhân vật chính trong vở kịch 3D Cung Tâm Kế của đạo diễn NSND Hồng Vân được công diễn hàng tuần tại sân khấu Superbowl. Bên cạnh đó anh cùng dàn diễn viên trẻ Linh Chi, Phan Thị Mơ, Mã Hiểu Đông, Triệu An, Dương Thanh Vàng, Trần Thanh Phong... đang ráo riết tập luyện cho vở kịch mới của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân với tên gọi Một Nửa Madame được công diễn vào tháng 4. Madame Hương Thuỷ sẽ là một vai diễn rất khác lạ so với Trịnh Tú Trung trước đây.


Cũng trong tháng 4, Trịnh Tú Trung sẽ tham gia vào dự án sitcom dài nhất từ trước đến nay 1000 tập với tên gọi Thiên Thần 1001. Anh cũng đang rục rịch chuẩn bị ra phim trường với các vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng.


Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của giải ba Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ Trịnh Tú Trung. Anh đã khẳng định cho mọi người thấy anh là một trong những số ít những tên tuổi thành công mạnh mẽ từ các gameshow truyền hình như Huỳnh Lập, Nam Thư, Gia Bảo, Puka...

Photo: Hứa Quý Long
Stylist: Tom Nguyễn
Make up: Nethan Tuấn Anh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn