Được tạo bởi Blogger.

Iris Wu: Thứ âm nhạc đơn độc và giàu lòng trắc ẩn

TINSAOVIET - Trong những hình ảnh mới nhất, giọng ca 9X xuất hiện nam tính và đầy bụi bặm với mái tóc màu kim cùng chút phá cách với điếu thuốc hờ hững trên môi.

Iris Wu: Thứ âm nhạc đơn độc và giàu lòng trắc ẩn.

Sáng tác mới nhất có tên “Thương” của nhạc sĩ Tiến Nguyễn được “đo ni đóng giày” cho giọng ca Iris Wu.

Với ca khúc có những ca từ sâu lắng này, giọng ca trầm ấm của Iris Wu đã làm lay động nhiều trái tim, đặc biệt là của nhiều fans nữ.

Đặc biệt, trong single với nhất, giọng ca “Bao lâu chia tay” đã quyết định thay đổi hình ảnh một “soái ca” trầm tư sang một “quý ông bụi bặm”.

Với mái tóc nhuộm màu bạch kim cùng với điếu thuốc hờ hững trên môi, Iris Wu làm cho người đối diện có cảm giác phá cách và pha chút rất “ngông”, cái “tôi” rất riêng của người nghệ sĩ.

Thời gian qua, Iris Wu hài lòng vì công việc khá suôn sẻ. Nam ca sĩ 9X đi diễn ở nhiều chương trình, sự kiện. Bên cạnh đó, anh cũng phát triển hãng mỹ phẩm do mình thành lập cũng như góp mặt trong nhiều show thời trang.

Hiện tại, Iris Wu đang miệt mài ở phòng thu để gửi tới khán giả một sản phẩm âm nhạc đặc biệt. Cũng trong năm 2017, nam ca sĩ điển trai sẽ chuyển hướng phong cách để trưởng thành, bụi bặm hơn nhưng cũng không kém phần lãng tử.

Iris Wu cho biết, anh cùng ê-kíp của mình quyết định thay đổi hình tượng thành một quý ông lịch lãm - một người đàn ông mạnh mẽ và nam tính.

Hình tượng mới của Iris Wu nhận được khá nhiều phản hồi của khán giả, khen có, chê có. Tuy nhiên, chàng ca sĩ sinh năm 1991 cho hay, hình tượng mới giúp anh tự tin hơn trong việc khẳng định bản thân cũng như đưa cái tên Iris Wu đến gần với đông đảo khán giả cả nước.


Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn