Được tạo bởi Blogger.

Nữ DJ chân dài Jolly B lên đường cho chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc

TINSAOVIET - Nữ DJ chân dài Jolly B sẽ được khám phá và chinh phục xứ sở Kangaroo xinh đẹp qua chuyến lưu diễn dài ngày để phục vụ món ăn tin thần cho kiều bào đang tại Úc.

Nữ DJ chân dài Jolly B lên đường cho chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc.

DJ Jolly B tên thật là Hoàng Song Bửu Hằng. Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM. Hiện đang theo học cao học. Song song công việc làm việc tại văn phòng, Jolly B cùng với người thầy DJ Đức Bond mở Trung tâm đào tạo DJ tại quận Tân Phú, TPHCM. Năm 2012, chính thức lấy tên công ty là D&J, thương hiệu Event4Life. Mô hình hoạt động về giải trí, đào tạo được mở rộng và nhiều học viên tìm đến. Thương hiệu D&J (Event4life) của Jolly B có nhiều học viên đã trưởng thành nơi đây không chỉ riêng là mô hình nghệ thuật DJ mà còn nhiều kỹ năng và môn học khác mà chính Jolly B là người định hướng và hướng nghiệp cho các học viên.

Dù rằng hiện tại Jolly B cũng muốn ngưng công việc biểu diễn chạy show để chuyên tâm cho công tác giảng dạy nhiều nơi mà Jolly B đã ký hợp đồng và tham gia công tác giảng dạy. Nhưng vì sự nghiệp phát triển hơn nữa cho các bạn trẻ, tìm ra phương pháp và tầm nhìn cũng như là chiến lược thay đổi về góc nhìn, giáo dục, đạo đức nghề... Để đưa bộ môn biểu diễn nghệ thuật âm nhạc DJ mang tầm quốc tế. Trên con đường chinh phục và sự nỗ lực, cố gắng hết mình và nhiều sự hy sinh cho nghề. Đền đáp lại cho Jolly B là những chuyến lưu diễn và đi công tác tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong tương lai. Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại Úc, DJ Jolly B sẽ lại tiếp tục công tác và công việc tại Đài Loan.

Jolly B chia sẻ khi làm một công việc gì đều làm một cách nghiêm túc, phải học hỏi kỹ càng, đầu tư kiến thức và kỹ năng chứ không muốn chỉ làm theo cảm tính hay sở thích. Jolly B cho biết cô đang theo học Cao học với những chuyên nghành liên quan đến Tâm lý, Giáo Dục và Truyền thông.

Cô hy vọng sau những chuyến lưu diễn dài ngày trở về, sẽ thu xếp được cuộc họp báo ra mắt báo chí với những dự án và chính thức ngồi ghế nóng Ban Giám Khảo và Ban tổ chức chính của Cuộc thi Mic On the Mix, Shining DJ, Festival Awards DJ.

Từng làm việc với nhiều vị trí và nhiều lĩnh vực cho những tập đoàn Evergreen Logistic - hãng tàu nổi tiếng trên toàn thế giới, Công ty tổ chức sự kiện, Tổng Công Ty Thiết Kế Dầu Khí (PVE), Công ty Vi tính Tân Doanh. Đó là những công ty mà Jolly B đã gắn bó và làm việc trong một thời gian.

    Trước khi đến với bộ môn nghệ thuật biễu diễn âm nhạc này.Jolly B kết hợp cùng với bậc thầy DJ Việt Nam - DJ Đức Bond vào năm 2009 khi cô là nhân viên chính thức tại Dầu Khí.

 Bên cạnh sự phát triển sự nghiệp, Jolly B không thể không nhắc đến gia đình, thầy cô, những anh em bạn bè đồng nghiệp, khách hàng, đối tác,... là hậu phương vững chắc cho Jolly B phát triển đến ngày hôm nay và tương lai vững mạnh hơn nữa.

Poster những chương trình được biểu diễn tại xứ sở Kangaroo.
Có thể nói Jolly B là một cô nàng cá tính và tài năng cùng nhiều chiến tích thành công mà Jolly B đã cộng tác với hàng trăm nhãn hàng và thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Sheraton, Sofitel, MerPerle Crystal Palace, The Grand Ho Tram Strip, Vietsov Petro, Vietel, Malibu Vung tau, Yamaha, Heineken, Desporados, KC Club (Van's Unforgettable), Hoàng Triều Entertainment, Maia CLub, Wa Bar, Vingroup, Phu Hoang Land, Khương Thinh Land, Hado Land, Mercedes, Shell _Ducati, Castrol,  Elisa, Indochina, One Media,Flumeria, LG, Vietcomebank, Bảo Việt Bank, Thiết Thạch Group, Show Tóc 2016, Lễ hội âm nhạc BATO 2016 (Huyện Xuyên Mộc), Visiber, Milano...


Photo: Carrot Nguyen
Make up: Mid Nguyen, Meg
Stylist: Sisi, Hizashi

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn