Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Kim Nguyên e ấp với tà Áo dài Minh Châu đầu Xuân mới

TINSAOVIET - Chào đón năm mới Đinh Dậu, Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên đã xuất hành đón lộc đầu năm tại Bình Dương để tìm về những vườn cây trái sum xuê xanh mát.

Á hậu Kim Nguyên e ấp với tà Áo dài Minh Châu đầu Xuân mới.

Tại đây Kim Nguyên đã ghé thăm làng gốm cổ truyền và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đầu năm mới. Trong chiếc áo dài cách tân độc đáo của NTK Minh Châu, Á hậu Kim Nguyên rạng ngời, kiêu sa nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đậm đà truyền thống của người con gái Việt duyên dáng e ấp với tà áo dài.Á hậu Kim Nguyên chia sẻ: "Mặc dù công việc bận rộn khiến cho Kim Nguyên phải đi đến rất nhiều nơi khắp mọi miền đất nước, thế nhưng Nguyên luôn thích tìm về những khu vườn trái cây trĩu quả, những cánh đồng xanh bát ngát, gió mát trăng thanh để thấy tâm hồn bình yên đến lạ..."
Tiếng gà gáy sớm đã níu chân Kim Nguyên bên một làng gốm cổ truyền, và cô đã kịp đón lộc bên chú gà trống tuyệt đẹp cũng như ghi lại những tấm ảnh lưu niệm bên những chiếc chậu thơm mùi đất vừa mới rời khuôn đúc.
Bộ ảnh tuyệt đẹp của Á hậu Kim Nguyên với tà áo dài họa tiết độc đáo được sự hỗ trợ bởi ê-kíp photo Pakmen, make-up Duy Lee, costume Áo dài Minh Châu.
Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn