Được tạo bởi Blogger.

Trường Giang không giấu được xúc động khi nhận về 2 cúp Ngôi Sao Xanh 2016

TINSAOVIET - Lần đầu tiên nhận được cùng lúc 2 chiếc cúp danh giá cho sự nghiệp diễn xuất của mình, Trường Giang không giấu được xúc động. Anh chàng Thượng Phong của "Taxi, em tên gì?" chia sẻ: "Em không nghĩ là em lại được cầm thêm một chiếc cúp nữa".

Trường Giang không giấu được xúc động khi nhận về 2 cúp Ngôi Sao Xanh 2016.

Không chỉ giỏi trong việc gây cười, Trường Giang còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả cũng như những đánh giá cao từ giới chuyên môn khi nhận được cú đúp "Nam diễn viên được yêu thích nhất" và "Nam diễn viên xuất sắc nhất" hạng mục Điện ảnh của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 3 vừa được diễn ra vào tối nay, ngày 06.01.2017 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.


Hội đồng bình chọn Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016.

Dù đã cầm trên tay chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nam diễn viên xuất sắc nhất" hạng mục Điện Ảnh, nhưng Trường Giang cho biết, anh vẫn không tin mình lại có thể nhận được cùng lúc sự tin yêu, bình chọn của cả khán giả lẫn Hội đồng Nghệ thuật Giải thưởng Ngôi Sao Xanh, bởi trong một năm qua, anh chỉ đóng một bộ phim duy nhất và bộ phim lại mang về cho anh cùng lúc 2 giải thưởng, đó cũng là nguồn động lực lớn lao để anh tiếp tục cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 trong thời gian tới. 


Nam diễn viên được yêu thích nhất: Trường Giang & Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Mi Du.


Gương mặt triển vọng: Huỳnh Lập.

Cùng với Trường Giang, nữ diễn viên Miu Lê cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên cô được cầm trên tay chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho vai diễn Thanh Nga trong bộ phim "Em là bà nội của anh". Một điều đặc biệt, Miu Lê cũng là ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải với 2 ca khúc "Còn tuổi nào cho em" và "Mình yêu từ bao giờ". Đây cũng là 2 ca khúc được chính cô thể hiện trong bộ phim "Em là bà nội của anh". 

Chia sẻ trên sóng trực tiếp của TodayTV, Miu Lê cho biết, vì không nghĩ mình được giải nên bản thân đã không có sự chuẩn bị gì về phục trang mà chỉ mặc đồ đơn giản phù hợp với 2 ca khúc trình diễn mà thôi, chính vì thế, khi bước lên sân khấu nhận giải, cô có cảm giác thấy mình khá "quê": "Nếu biết mình có giải thì em đã mặc một bộ đầm dạ hội thật đẹp rồi, vì ngồi ở dưới xem chương trình thấy ai lên nhận giải cũng mặc đầm dạ hội hết, chỉ có mình Miu Lê hơi bị "tầm thường quá" vì cứ nghĩ diễn thì mặc đồ đơn giản thôi. Em sẽ rút kinh nghiệm".

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Trường Giang & Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Miu Lê.

Phim hay nhất: Sài Gòn anh yêu em.

Song song với những tôn vinh dành cho các nghệ sĩ, ekip và bộ phim trong nước, đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn trao tặng giải thưởng cho 2 nghệ sĩ đến từ Ấn Độ - nam diễn viên Siddharth Shukla với vai diễn Thanh tra Shiv trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" và mỹ nhân đến từ Philippines - Carla Abellana với vai diễn Grace trong bộ phim "Em là định mệnh của đời anh".

Gương mặt triển vọng: Puka.

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Hoàng Phúc & Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Đinh Y Nhung.

Cầm trên tay chiếc cúp "Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất", hai ngôi sao nước ngoài đã chia sẻ rằng, họ rất hạnh phúc khi bộ phim được khán giả Việt Nam yêu mến và vai diễn của họ trong phim chiếm được tình cảm của khán giả xem đài, đồng thời họ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã tạo điều kiện cho họ được đến Việt Nam tham dự giải thưởng này cũng như được đón nhận vinh dự là nghệ sĩ nước ngoài được yêu thích nhất. Và trước tình cảm yêu mến của tình cảm của khán giả suốt 2 năm qua, bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" cũng đã dành được giải thưởng "Phim nước ngoài được yêu thích nhất" tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2016.

Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Carla Abellana & Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Siddharth Shukla.

Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Cô dâu 8 tuổi.

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn có sự tham dự của các hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Thu Hà, ca sĩ Phương Thanh, Nguyên Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Bảo Anh, Hồ Trung Dũng, siêu mẫu Trần Thu Hằng, MC Quyền Linh, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Tim, Isaac, Jun Phạm, Dương Cẩm Lynh, Cao Thái Hà, Lan Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Lập, NTK Quỳnh Paris, Hoàng Phúc, Hoàng Mập, Trí Quang…
Cùng với sự xuất hiện lộng lẫy của các nghệ sĩ trong nước, đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện của những vị khách đến từ Ấn Độ và Philippines như đôi vợ chồng Thanh tra Shiv trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" - nam diễn viên Siddharth Shukla và nữ diễn viên Toral Rasputra cũng như mỹ nhân Philippines- nữ diễn viên Carla Abellana. 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với "Liên khúc Đừng lừa dối" và "Tình không biên giới".

DANH SÁCH CÁC HẠNG MỤC ĐỀ CỬ ĐƯỢC TÔN VINH TẠI GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2016

HẠNG MỤC TRUYỀN HÌNH

Giải thưởng do HĐNT bình chọn

- Gương mặt triển vọng: Puka
- Nam diễn viên xuất sắc nhất: Hoàng Phúc
- Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Đinh Y Nhung
- Phim xuất sắc nhất: Sông phố nhà ghe

Giải thưởng do khán giả bình chọn

- Nam diễn viên được yêu thích nhất: Jun Phạm
- Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Mai Thu Huyền
- Bộ phim được yêu thích nhất: Những ngọn nến trong đêm P.2
- Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Cô dâu 8 tuổi
- Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Siddharth Shukla
- Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Carla Abellana

HẠNG MỤC ĐIỆN ẢNH

Giải thưởng do HĐNT bình chọn

- Gương mặt triển vọng: Huỳnh Lập
- Nam diễn viên xuất sắc nhất: Trường Giang
- Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Miu Lê
- Sáng tạo xuất sắc: Quay phim Lê Hữu Hoàng Nam
- Phim hay nhất: Sài Gòn anh yêu em

Giải thưởng do khán giả bình chọn

- Nam diễn viên được yêu thích nhất: Trường Giang
- Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Mi Du

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn