Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung biến hit của Soobin Hoàng Sơn thành tiểu phẩm hài

TINSAOVIET - Sau tiểu phẩm Duyên Phận với sự tham gia của chị gái Hiền Thục tạo hiệu ứng cao trong cộng đồng mạng, Trịnh Tú Trung lại tiếp tục dùng hit của Vpop trong Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ.

Trịnh Tú Trung biến hit của Soobin Hoàng Sơn thành tiểu phẩm hài.

Chỉ sau vài ngày phát sóng và xuất hiên trên mạng xã hội, tiết mục Duyên Phận của Trịnh Tú Trung tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ đã tạo một làn sóng mới trong cộng đồng mạng, hầu hết khán giả đều rất hứng thú với hình ảnh người con gái ngổ ngáo nhưng khi cần lại hy sinh cả bản thân, cả hạnh phúc bản thân. Với chiếc áo bà ba hồng điệu đà cùng mái tóc dài chấm đất, vai diễn cô Ba của Trịnh Tú Trung đã thực sự chinh phục những khán giả khó tính nhất, đặc biệt là phần hợp diễn và song ca cùng chị gái của mình, ca sỹ Hiền Thục, cả hai đã mang một luồng gió mới cho một ca khúc có rất nhiều bản cover trước đây "Duyên Phận". 


Link tiết mục: https://youtu.be/Tg2lSVh-e4E.

Người mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ về tiết mục này trên trang cá nhân của mình: "Em giỏi quá Tú Trung ơi, giọt nước mắt chứa đầy tâm sự". Ngoài ra còn rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng cùng nhau chia sẻ cảm xúc về tiết mục Duyên Phận của Trịnh Tú Trung và Hiền Thục.


Tiếp tục với thành công của tuần thi trước, tuần thi tiếp theo với chủ đề Tui Xin Lỗi, Trịnh Tú Trung lại tiếp tục giả nữ trong tác phẩm mang tên "Phía Sau Một Cô Gái". Luôn chọn âm nhạc để bổ sung cho thế mạnh của mình, Trịnh Tú Trung luôn thể hiện sự nhanh nhạy trong việc xây dựng kịch bản, câu chuyện lần này sẽ vẫn là một cô gái có số phận éo le dựa trên hình ảnh cô Trúc của Tăng Thanh Hà trong bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và bài hát của Phía Sau Một Cô Gái của Soobin Hoàng Sơn. Được sự hỗ trợ của đạo diễn Diệp Tiên, Phi Long cùng dàn diễn viên tài năng Lạc Hoàng Long, Fame Chí Thành, Thanh Trực, Trà Phan, Xuân Thứ, Gia Huy, Minh Kha, Trịnh Tú Trung lại tiếp tục tạo dấn ấu trong lòng khán giả tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ.


Với tiết mục Phía Sau Một Cô Gái, nghệ sĩ Hoài Linh đã trao tặng cho Trịnh Tú Trung nhiều lời khen rằng đây là tiềt mục xuất sắc nhất của cả mùa giải và chứng tỏ Trịnh Tú Trung đã thật sự trưởng thành và đầy bản lĩnh. Đây cũng là tiểu phẩm đạt số điểm cao nhất của tuần này. 


Mọi người cùng theo dõi những hình ảnh của tiết mục trước khi chương trình chính thức phát sóng vào lúc 21h ngày thứ 5 19.1.17 trên THVL1.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn