Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Xuân An e ấp áo dài dạo phố xuân

TINSAOVIET - Xuống phố ngày Xuân, Á khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016 Xuân An khiến bao chàng trai phải ngẩn ngơ khi hóa thành nàng tiểu thư Sài Gòn xưa đài các, yêu kiều và dịu dàng trong tà áo dài của NTK Minh Châu.

Á khôi Xuân An e ấp áo dài dạo phố xuân.

Nền nã, dịu dàng với cách trang điểm nhẹ nhàng, Á khôi Xuân An khoe vẻ đẹp rạng ngời giữa phố xuân rộn ràng với trang phục áo dài truyền thống.

Bản thân Á khôi Xuân An là một cô gái khá truyền thống, cô luôn chọn cho mình việc ở bên cạnh gia đình, đón một cái tết đoàn viên ấm áp với cả nhà thay vì phong cách đón tết hướng ngoại của người trẻ hiện nay.

Á khôi Xuân An nổi bật trong tà áo dài truyền thống du xuân.

Yêu kiều và thướt tha trong tà áo dài màu đỏ.

Thiết kế đơn giản khoe vóc dáng thanh mảnh, yểu điệu thục nữ với những hoạ tiết hoa lá mùa Xuân của Á khôi Xuân An.

Á khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016 tự tin khoe nhan sắc và chiều cao khá lý tưởng của mình trong những mẫu áo dài truyền thống.

Á khôi Xuân An bật mí, cô thích diện áo dài đi dạo trên phố trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội ngày xuân.

Á khôi Xuân An chia sẻ, năm 2017 cô sẽ vẫn hoàn thành việc học Đại học, song song đó, cô sẽ có những kế hoạch nghệ thuật nghiêm túc và rất mong nhận được sự yêu mến từ khán giả và người hâm mộ. Á khôi 2 của cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 chia sẻ đây là cái Tết đặc biệt nhất của cô, Tết Đinh Dậu 2017 với rất nhiều hy vọng và hoài bão.


Photo: Nhân Phạm
Model: Á khôi Xuân An
Makeup: Tony Tường
Costume: Áo dài NTK Minh Châu

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn