Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Huỳnh Vy đọ dáng cùng Á hậu Kim Nguyên tại sự kiện

TINSAOVIET - Trong sự kiện, Á khôi Huỳnh Vy có dịp đọ dáng cùng Á hậu Kim Nguyên và hội ngộ ca sĩ Nhật Tinh Anh. Ngắm vẻ đẹp sexy đầy khiêu khích của Á khôi Huỳnh Vy sang trọng bộ váy hoa ngắn làm quý ông đứng ngồi không yên.

Á khôi Huỳnh Vy hội ngộ Á hậu Kim Nguyên va ca sĩ Nhật Tinh Anh trên thảm đỏ.

Thời gian gần đây, Á khôi Người đẹp tỏa sáng nổi lên như một người đẹp làm đốn tím phái mạnh bởi vẻ đẹp nửa kín, nửa hơ.


Cô gái đất Đồng Tháp trong một sự kiện tối qua diện bộ váy hoa với cách thiết kế khoắc sâu ngực để lộ làn da trắng hồng, vòng một căn tròn khiêu khích mọi ánh nhìn.Huỳnh Vy được xem là người đẹp lột xát sau khi đăng quang nhanh nhất. So với các mỹ nhân làng Vbiz Việt, phải mất khá nhiều thời gian mới hoàn hảo thân hình và gây sự chú ý. Riêng Á khôi Huỳnh Vy cô đã thay đổi chóng mặt về nhan sắc ngay sau đêm đăng quang. Vẻ đẹp ngọt ngào, thân hình gợi cảm, gương mặt Vline chuẩn mực và làn da trắng ngọc ngà... đã làm thay đổi gây bất ngờ cho công chúng. Có thể nói con đường “một bước thành sao” của người đẹp tỏa sáng này khá thuận tiện vì sở hữa nhan sắc đẹp và cách giao tiếp khéo léo, thông minh.

Huỳnh Vy tự tin đọ dáng với Á hậu Kim Nguyên với chiều cao khủng trong sự kiện.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn