Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào Cười Xuyên Việt

TINSAOVIET - Sau tiết mục gây sốt Thám Tử Âm Dương với sự tham gia của hiện tượng mạng Happy Polla đến từ Thái Lan, Trịnh Tú Trung lại tiếp tục có tiết mục gây ấn tượng tại Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ.

Trịnh Tú Trung mang hit Phan Mạnh Quỳnh vào Cười Xuyên Việt.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ năm 2016 liên tiếp đạt rating cao trong suốt nhiều tuần phát sóng và tập tiếp theo rất đáng cho khán giả mong đợi với chủ đề Tôi Ước nói về những ước mơ trong cuộc sống đặc biệt là trước thềm năm mới đang đến gần.
Đến với chủ đề lần này, Trịnh Tú Trung chọn cho mình một bối cảnh khác biệt với các nghệ sĩ khác đó là thành phố New York vào những ngày đông giá lạnh với những người Việt Nam xa xứ luôn mong ước được trở về quê hương. Tiết mục lần này của Trịnh Tú Trung lấy cảm hứng từ một bài hit của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, anh đang tham gia cuộc thi Sing My Song và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với rất nhiều bài hát được khán giả yêu thích đặc biệt là Vợ Người Ta...

Nếu trước đây đa phần các nghệ sĩ chọn bài hát Vợ Người Ta của Phan Mạnh Quỳnh đưa lên sân khấu thì ca khúc tạo cảm hứng đặc biệt cho Trịnh Tú Trung chính là bài Nước Ngoài, một sáng tác viết về người Việt Nam xa quê và luôn thương nhớ quê nhà và người thân nghèo khó. Điểm đặc biệt là chính Trịnh Tú Trung đã tự mình hát ca khúc Nước Ngoài trong tiết mục cùng tên của mình gây cảm xúc rất mạnh cho người xem, đặc biệt là những khán giả có mặt ở phim trường, đây chính là đỉnh điểm cảm xúc của tiếng cười bên cạnh những giọt nước mắt. Khác với các nghệ sĩ khác, bên cạnh lối diễn xuất chân phương gần gũi, Trịnh Tú Trung luôn tận dụng tối đa giọng hát ngọt ngào và đa dạng của mình để tạo nét mới lạ.
Được sự hỗ trợ của hai đạo diễn Diệp Tiên, Phi Long, Trịnh Tú Trung liên tiếp có những tiết mục gây dấu ấn mãnh liệt trong chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ. Tham gia biểu diễn trong tiểu phẩm Nước Ngoài bên cạnh Vương Khang còn có những gương mặt nổi bật của Cười Xuyên Việt như Lạc Hoàng Long, Bá Đức từ nhóm X Pro, Lu Dương, ca sĩ trẻ Phạm Chí Thành, Trà Phan, Á Vương Mister Global Teen Mai Xuân Thứ, Đặng Hiếu... Họ đã phối hợp cùng nhau rất ăn ý để tạo nên những tiếng cười không dứt, nhưng ngay sau đó lại có những phút giây sâu lắng và cảm xúc đến rơi nước mắt.


Hãy cùng xem trước những hình ảnh của tiết mục Nước Ngoài trước khi theo dõi chính thức trên THVL1 vào lúc 21h ngày thứ năm 29 tháng 12 năm 2017. Đây chắc chắn là một đêm thi đáng mong đợi cho quý vị khán giả với nhiều tiểu phẩm cảm xúc, những tiếng cười sâu sắc và đầy nhân văn.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn