Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Thảo Lâm được Thống đốc Bang Cali vinh danh trong sự kiện Chung kế Hoa hậu

TINSAOVIET - Người đẹp Hoàng Ngọc Bảo Anh vừa đăng quang hoa hậu phu nhân Việt Nam quốc tế 2016 vừa qua tại Mỹ 2016.

Hoa hậu quyền lực Kristine Thảo Lâm với chiếc vương miện danh giá rất được công chúng ngưỡng mộ bởi tài năng.

Nhan sắc kiều diễm và rạng rỡ của những người đẹp được ban tổ chức trao danh hiệu và vương miện đươc đánh gia là cuộc thi được đầu tư quy mô, hoành tráng nhất Hoa Kỳ.

Trong dịp này, hoa hậu Thảo Lâm, người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant vừa vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc tiểu bang Cali. Đó là niềm vinh dự cho Hoa hậu Thảo Lâm và cộng đồng người Việt tại Mỹ, hơn nữa đó cũng là niềm vinh dự cho tất cả các thí sinh bước ra từ cuộc thi mà người phụ nữ đẹp quyền lực này sáng lập.

Bằng khen của thống đốc tiểu bang Cali dành cho Hoa hậu Thảo Lâm là sự hãnh diện và vinh dự.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh trrong sự chúc mừng của công chúng.

Thí sinh hồi hồi chờ MC xướng danh ngôi vị cao nhất.

Ngày 26/11/2016 vừa qua giới người mẫu, nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Trương Minh Cường, Sơn Cocolection, Make Up Nguyễn Hùng, NSƯT Trần Nhượng, trùm chân dài Vũ khắp Tiệp... và cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới bay đến Mỹ để tham dự sự kiệnhung Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ. Không nằm ngoài dự đoán của công chúng yêu vẻ đẹp quyến rũ, sexy của nhan sắc Việt, siêu mẫu Nguyễn Quỳnh Thy (Queenie Quỳnh Thy Nguyễn) đã đăng quang danh hiệu cao nhất.

Ms Vietnam Beauty International Pageant là một cuộc thi uy tín và có quy mô tổ chức tầm cơ thế giới, hoa hậu Thảo Lâm được xem là người phụ nữ quyền lực, khéo léo trong giao tiếp và thông minh trong lĩnh vực tổ chức hoa hậu chuyên nghiệp.

Cuộc thi là sự kết hợp dàn dựng đặc biệt của trung tâm Đô Thành, đây được xem là trung tâm tổ chức chương trình Đại nhạc hội trực tiếp thu hình chủ đề Dáng Xuân và điểm hẹn của sắc đẹp và trí tuệ trong cuộc thi hoa hậu Ms Vietnam beauty international pageant. Cuộc thi được tổ chức tại Đại hí viện thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Center.

Trưởng ban tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tự hào chia sẽ: Tôi thật sự hãnh diện khi được kết hợp với một đơn vị có tầm cỡ trong việc tổ chức cách chương trình nghệ thuật đẳng cấp. Với vai trò là nhà sáng lập, trưởng ban tổ chức cuộc thi tôi muốn khán giả trên toàn cầu được thưởng thức những chương trình nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc, tổ chức chuyên nghiệp... Những hoa hậu được vinh danh và bước lên bục vinh quang để nhận được danh hiệu hoa hậu cao quý từ cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ là những người nổi tiếng, quyền năng về sắc đẹp, có ảnh hưởng trong cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội để danh hiệu hoa hậu mãi sẽ là hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt Nam.

Ngắm những hình ảnh sinh hoạt ngoại cảnh và giây phút đăng quang hoa hâu của các thí sinh trong đêm chung kết:
Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn