Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Bùi Thị Xuân duyên dáng "Dáng Xuân 2017" của NTK Tommy Nguyễn

TINSAOVIET - Chuẩn bị cho show diễn Chào Xuân 2017, NTK Tommy Nguyễn đang dồn hết nội lực để "Dáng Xuân 2017" hứa hẹn sẽ thật rạng ngời, xứng với cái tên nhà thiết kế có "đôi bàn tay phù thủy". Và Nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân trở nên duyên dáng và lôi cuốn hơn bao giờ hết, như một đóa hoa xuân tươi thắm khi diện lên mình Bộ sưu tập áo dài "Hoa Xuân" của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Bùi Thị Xuân duyên dáng "Dáng Xuân 2017" của NTK Tommy Nguyễn.

Có thể nói, Bộ sưu tập "Hoa Xuân" của Tommy Nguyễn đã được đông đảo tín đồ thời trang biết đến bởi sức sáng tạo, học hỏi không ngừng của người thiết kế qua từng mẫu trang phục, "bàn tay phù thủy" đã khéo léo mang đến những đường nét thật tươi sáng cho tà áo dài Việt Nam.


Được biết, các thiết kế mà Nữ doanh nhân Thanh Xuân diện cũng đã được Nhà thiết kế Tommy Nguyễn giới thiệu đến giới mộ điệu trong minishow "Đêm Huyền Thoại" ngày 6/11 - một trong những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho “Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý ASEAN +8” tại TP. Hồ Chí Minh. Sau dịp này, NTK Tommy Nguyễn cũng đã trích ra 50% doanh thu bán đấu giá những chiếc áo dài Việt Nam duyên dáng ấy để đóng góp cho các hoạt động từ thiện.

Với nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân, chị yêu cái đẹp và luôn mong muốn mọi người đều đẹp. Vậy nên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân luôn quyết tâm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ.


"Tôi là con người của công việc, quan niệm của tôi nếu đã làm được thì phải biết cho đi, san sẻ yêu thương thì hạnh phúc sẽ lan tỏa. Bởi “cuộc sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” - Chị Xuân chia sẻ.

Cùng nhìn ngắm vẻ ngọt ngào, duyên dáng của doanh nhân Bùi Thị Xuân trong các shoot hình dưới đây:
Ivan Nguyen
Ảnh: Duong Paparazzi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn