Được tạo bởi Blogger.

"Gương mặt tiêu biểu của năm 2022" gọi tên Hoa khôi Xứ Thanh - Lê Thị Ngọc Lan

Vượt qua những đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn, gương mặt được đề cử "Gương mặt của năm 2022" năm nay, Hoa khôi Xứ Thanh - Lê Thị Ngọc Lan đã xuất sắc được vinh danh Best Face Of The Year GoldStar 2022 vô cùng xứng đáng.


Ngày 25/12 vừa qua, chương trình "Đề cử gương mặt của năm 2022 - Best Face Of The Year 2022" đã được tổ chức tại Trung Tâm Phát Triển Thương Hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam - Asean, số 234 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM nhằm tổng kết và vinh danh những Cá Nhân và Thương Hiệu tiêu biểu do Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn là những chuyên gia hàng đầu đánh giá và bình chọn.

Bạn bè đến tham dự và chúc mừng Best Face 2022 Lê Thị Ngọc Lan

Hoa khôi Xứ Thanh - Lê Thị Ngọc Lan được vinh danh Best Face Of The Year GoldStar 2022

Nguyễn Thông - Trưởng BTC chúc mừng các Đề cử "Gương mặt của năm 2022"

Là một trong những gương mặt được đề cử năm nay, Lê Thị Ngọc Lan với những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, đã được Hội đồng cố vấn đánh giá cao và vinh danh với giải thưởng Best Face Of The Year GoldStar 2022.


Ông Nguyễn Thông - Giám đốc Công ty GoldStar Media & Entertainment chúc mừng Lê Thị Ngọc Lan 

Lê Thị Ngọc Lan sinh năm 1999 tại Thanh Hóa, hiện cô đang là giáo viên tâm lý học mầm non và giảng viên thể dục tại Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM. Ngọc Lan sinh sống và làm việc tại TP HCM, cô là gương mặt khá nổi bật được chú qua các cuộc thi nhan sắc và thiện nguyện, ấn tượng nhất là thành tích học tập khủng của cô.


CEO Nguyễn Nam chúc mừng Best Face 2022 Lê Thị Ngọc Lan 

Ngọc Lan từng tốt nghiệp các trường như: Học viện CSND T32, Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tâm lý học, Cử nhân tiếng Trung, Cử nhân Đại học TDTT TP.HCM, Chứng chỉ kế toán tổng hợp...
Từng đăng quang Người Đẹp Thời Trang - Best Fashion GoldStar Ambassador 2020 mùa đầu tiên, hiện tại Lê Thị Ngọc Lan đang nắm giữ hàng loạt danh hiệu cao quý như: Hoa khôi học viện CSND T32,Hoa khôi Đại học TDT- TP-HCM, Hoa khôi Duyên dáng Xứ Thanh, Miss Áo dài - Người đẹp Việt Nam, Người đẹp Khả ái - Hoa khôi trí tuệ...


Lê Thị Ngọc Lan tham gia trình diễn BST áo dài của NTK Đinh Bách Đạt

"Best Face Of The Year GoldStar 2022" do Công ty GoldStar Media & Entertainment tổ chức nhằm vinh danh những Cá Nhân và Thương Hiệu tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng trong năm qua. Qua đó, đã công bố các đề cử xuất sắc nhất nhận giải thưởng "Gương mặt của năm 2022" do Hội đồng cố vấn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đánh giá và bình chọn.

Hội đồng cố vấn (từ trái qua): Chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu Phạm Tuân đến từ Hà Nội - Nhà thiết kế áo dài Đinh Bách Đạt - Đạo diễn phim, Tổng đạo diễn sự kiện Huy Cường - Nhạc sĩ, Biên tập âm nhạc Tôn Thất Thành - ông Nguyễn Thông - Trưởng Ban tổ chức - Á hoàng Vi Trần - Quản lý thí sinh và Hoa hậu Hồng Vân - Huấn luyện viên.

Hội đồng cố vấn năm nay, gồm có: Chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu Phạm Tuân đến từ Hà Nội; Đạo diễn phim, Tổng đạo diễn sự kiện Huy Cường; Nhạc sĩ, Biên tập âm nhạc Tôn Thất Thành; Nhà thiết kế áo dài Đinh Bách Đạt... đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động xã hội.

Đại diện các đơn vị đồng hành (từ trái qua): ANKHOE Healthy - Nhà tài trợ hình ảnh Sao Event Media - Nhà tài trợ makeup Khánh Linh Lâm - Mỹ phẩm Esube - Gameshow Người Đẹp Điện Ảnh Toàn Năng - C.N.P Việt Nam - Nhà tài trợ trang phục Đinh Bách Đạt và ông Nguyễn Thông - Trưởng BTC lên tặng bằng cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ chương trình

Năm 2022, với những thay đổi không ngừng của tất cả các lĩnh vực, "Best Face Of The Year GoldStar 2022" chính là nơi để mỗi thương hiệu nhìn lại chặng đường đầy khó khăn đã qua và trên hết là để khẳng định lại sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng văn hóa, giải trí và xã hội nói chung.

Đông đảo Quý quan khách đã đến tham dự chương trình trao giải Best Face Of The Year GoldStar 2022 năm nay.

GoldStar Media & Entertainment được biết đến là một công ty chuyên lĩnh vực truyền thông báo chí và tổ chức sự kiện, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng đối tác và khách hàng.Chương trình Vinh danh và Trao giải "Best Face Of The Year GoldStar 2022" được thực hiện dành cho tất cả các lĩnh vực giải trí - văn hóa - xã hội và dành cho tất cả các lứa tuổi từ Kid - Teen - Miss - Mrs & Mr hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện thường niên được mọi người quan tâm và mong chờ.

Ivan Nguyen / Ảnh: Zandy Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn